Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Tư vấn chọn mua iphone cũ

Đăng ngày:01/10/2012 - 04:24|Lượt xem:2350

Có mặt trên thị trường 5 năm, iPhone đã trở thành chiếc điện thoại được nhiều người mong muốn. Có nhiều người chọn mua hàng cũ hay hàng xách tay vì giá rẻ. Tuy nhiên, vì không phải hàng chính hãng nên chất lượng không đảm bảo.

Việc chọn mua một chiếc iPhone cũ tưởng chừng khá đơn giản nhưng trên thực tế lại là vấn đề nan giải đối với hầu hết người sử dụng di động, kể cả với những người thực sự am hiểu. Chính vì thế trong bài viết này sẽ chia sẻ đến Anh em những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua một chiếc iPhone cũ .

Sở dĩ việc chọn mua một chiếc iPhone cũ trở nên khó khăn với hầu hết mọi người bởi những chiếc điện thoại này hiện có tỷ lệ hàng giả, hàng dựng khá cao, đặc biệt là ở dòng sản phẩm 3G, 3GS. Đối với hai dòng sản phẩm này tuy khả năng dựng mới, làm giả được đánh gái là tương đối hoàn hảo, nhưng nếu tinh ý, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra trong một vài trường hợp. Cũng cần chú ý đến những chiếc iPhone 4 được dựng mới, bởi theo thông tin từ giới kinh doanh thì hầu hết những linh kiện thay thế như vỏ, sườn, mặt kính... dành cho dòng sản phẩm này đã được bán khá rộng rãi tại các cửa hàng linh kiện điện thoại.
Vậy, cần lưu ý gì khi chọn mua những chiếc iPhone cũ ?

Xác định lỗi thường gặp

Phần lớn những chiếc iPhone đã qua một thời gian sử dụng thường xuất hiện những bệnh phổ biến mà bạn có thể nhận biết bằng vài phương pháp đơn giản.


Nếu được cho phép, bạn có thể phục hồi lại máy bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings hoặc phục hồi thông qua iTunes để chắc chắn rằng không gặp tình trạng người bán có tình dùng phần mềm để "tạm" sửa lỗi sản phẩm khi bán.

Chẳng hạn, nhiều chiếc iPhone thường gặp tình trạng liệt cảm ứng một dòng, hoặc một phần nhỏ nào đó trên màn hình. Gặp trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất chỉ là thay màn hình, người bán sẽ cài một ứng dụng có tên Supreme Preferences để khắc phục tạm thời tình trạng này. Và bạn chỉ có thể phát hiện được khi ứng dụng này được gỡ bỏ khỏi máy.

Bên cạnh đó, một lỗi cũng rất hay gặp trên iPhone là tình trạng mất Wi-Fi. Để tránh gặp trường hợp này, tốt nhất bạn nên thử máy ở những khu vực có phủ sóng Wi-Fi để chắc chắn máy có thể truy cập internet bình thường. Mặc dù đôi lúc tình trạng này có thể khắc phục được bằng vài phương pháp "mềm" nhưng dù sao thì "cẩn tắt vô áy náy" vẫn hơn.

Phương pháp khắc phục hồi này cũng có thể giúp bạn xác định được chiếc iPhone bạn định mua có phải là phiên bản quốc tế hay không. Đối với những chiếc iPhone (phiên bản quốc tế) mua bởi các nhà mạng trong nước, bạn nên thử gắn SIM của tối thiểu ba nhà mạng lớn để chắc chắn rằng máy không phải là phiên bản bị khóa mạng của một nhà mạng nào đó. Ngoài ra nếu là những chiếc iPhone (phiên bản quốc tế) mua bởi các nhà mạng nước ngoài thì bạn có thể xem họ có xài SIM ghép không (Gevey SIM) hiện nay đang sử dụng cho những chiếc iPhone 4 lock khi chưa có tool unlock hiện này hay là trong Cydia trong Tab Manager > Packages và xem thử người bán có cài ultrasn0w hay không vì tool này là để unlock. Và có thể xác định xem máy iPhone có phải máy quốc tế hay máy lock trong bài viết này. và hiện tại thì tại thị trường Mỹ cũng đã có bán iPhone 4 phiên bản quốc tế chứ không như trước đây chỉ bán phiên bản lock.

Mặc dù vậy, trên iPhone vẫn có những lỗi thường gặp mà bạn có thể hiểu lầm cho rằng người bán cố tình "mập mờ" che giấu. Chẳng hạn như tình trạng đôi lúc bạn không thể "slide to answer" khi có cuộc gọi đến, hoặc tình trạng máy đột ngột nóng và hao pin với tốc độ nhanh chóng mặt. Những lỗi này đa phần xuất phát từ quá trình nâng cấp hệ điều hành, do những ứng dụng jailbreak, unlock máy gây ra, và bạn có thể khắc phục được hoàn toàn bằng một vài thủ thuật nhỏ.

Ngoài ra nên kiểm tra camera, nhắn tin, gọi điện bình thường, loa ngoài, tai nghe, xem kỹ mà hình có điểm chết hay không, màn hình không bị liệt (bàn phím và dãy ở dưới), Wi-Fi phải chạy và có thể mở / tắt bình thường (không bị xám), nút power (ở trên) hoạt động bình thường, không bị dính, nút home (nút tròn) hoạt động bình thường, không bị dính, Khi mua bạn nhớ test Wi-Fi cho kỹ, test độ trơn, độ sáng của màn hình, mở 1 cái gì đó để màn hình tối hết cỡ và chú ý xem màn có những vệt loang màu không, tránh tình trạng gặp phải máy có những điểm chết trên màn hình... chẳng hạn chụp 1 tấm hình ở 1 chỗ thật tối (tối đen) rồi sau đó vào Photos- Camera roll chọn tấm hình đó mở lên thử. Khi mua nhớ tắt - bật máy nữa nhé lại vài lần.

IMEI có quan trọng?Dãy số IMEI khắc trên khay SIM của iPhone không phải là dấu hiện nhận biết quan trọng như nhiều người vẫn nghĩ.

Câu trả lời ở đây là có, nhưng chỉ thật quan trọng khi bạn cần chọn mua những chiếc iPhone cũ thuộc thế hệ đầu tiên (2G), hoặc chiếc iPhone bạn dự định mua vẫn còn đầy đủ hộp và phụ kiện. Đối với dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên này, Apple luôn khắc kèm số IMEI đằng sau thân máy giúp người sử dụng có thể kiểm tra xem sản phẩm đã bị thay vỏ hay chưa. Thế nhưng, ở các dòng sản phầm sau này là 3G, 3GS, và iPhone 4, hãng điện thoại này không còn in kèm theo số IMEI trên vỏ máy nữa, mà chỉ khắc laser dãy số IMEI này vào khay SIM của máy.

Điều này dẫn đến việc những chiếc iPhone 3G, 3GS, và iPhone 4 có thể dễ dàng bị thay vỏ để biến một chiếc iPhone cũ thành mới hoàn toàn. Và số IMEI lúc này chỉ có tác dụng kiểm tra qua khay SIM và hộp đựng sản phẩm. Mặc dù vậy, thời điểm hiện tại thì biện pháp này không mấy khả thi bởi dãy số IMEI có thể được khắc và in dễ dàng trên khay SIM và hộp đựng máy. Chính vì thế, đừng quá tin vào số IMEI nếu bạn quyết định chọn mua một chiếc iPhone cũ .

Kiểm tra Serial Number


Dãy Serial Number có thể cung cấp khá nhiều thông tin quan trọng của một chiếc iPhone cũ .

Đối với các sản phẩm của Apple thì dãy ký tự Serial Number mới là quan trọng nhất khi bạn muốn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Dãy ký tự này không những có thể cung cấp chính xác cho biết những thông tin cần thiết về cấu hình của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành,... mà còn có thể cung cấp thông tin khá đầy đủ về nơi sản xuất, thời gian sản xuất và thậm chí là số thứ tự sản xuất của sản phẩm trong tuần. Nếu có điều kiện, bạn có thể lấy số serial number của sản phẩm bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > About và kiểm tra thông tin của máy tại hai website là http://www.appleserialnumberinfo.com vàhttps://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Với phương pháp này, đôi lúc bạn có thể nhận biết được tình trạng "râu ông nọ, cắm cằm bà kia" khi người bán cố tình thay vở để biến chiếc iPhone mày đen thành phiên bản màu trắng. Ngoài ra, cách này cũng xác định khá chính xác thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm, hoặc nếu đã hết bảo hành thì thời điểm hết bảo hành cách thời điểm thực tế là bao lâu. Từ đó. bạn có thể dễ dàng quyết định có nên mua hay không.

Kiểm tra vỏ máy


Màu sắc của dòng chữ in phía sau thân máy có thể giúp nhận biết được máy đã bị thay vỏ hay chưa.

Có một thực tế khá đau lòng rằng đa phần những chiếc iPhone 3G, 3GS cũ được bán tại các cửa hàng hiện nay đều là những chiếc máy đã được thay vỏ hoặc qua sửa chữa trước khi đến tay khách hàng. Dù vậy nhưng vẫn có không ít những chiếc điện thoại dạng này có tình trạng rất tốt, hoặc chưa qua sửa chữa, có thể chấp nhận mua được nếu người bán là người có thể tin tưởng đuợc.

Trong trường hợp người bán cố tình "mập mờ", bạn có thể nhận biết bằng cách quan sát một vài điểm quan trọng trên vỏ máy. Các sản phẩm đã qua thay vỏ kém chất lượng sẽ để lại cảm giác rất rõ khi vuốt nhẹ ở phần camera của máy. Nếu vỏ "zin", khi vuốt nhẹ sẽ cho cảm giác khá trơn tru và liền mạch, trong khi đó, vỏ "lô" sẽ cho cảm giác phần viền kim loại bị lồi hơn, hoặc lõm hẳn xuống so với bề mặt của vỏ.

Bên cạnh đó, đối với iPhone 3G, 3GS, cần lưu ý đặc điểm của phần chữ nhỏ in thông tin đằng sau thân máy để xác định máy đã bị thay vỏ hay chưa. Cùng phiên bản màu đen nhưng iPhone 3G sẽ có dòng chữ màu trắng in mờ lên bề mặt sản phẩm, trong khi 3GS lại được in dòng chữ có màu mạ kim loại tương tự như biểu tượng quả táo cắn dở phía trên. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng có thể nhận biết được khá nhiều chiếc iPhone bị thay vỏ trên thị trường hiện nay, bởi đa số những điện thoại 3G vẫn thường được thay bằng vỏ 3GS do chúng cùng thiết kế. Kiểm tra kỹ quanh thân máy phần ráp 2 mảnh của iPhone xem khe hở có lớn không, nhằm tránh tình trạng máy đã mở và đã sửa.

Chủ đề: iphone|iphone cũ
Có 110 bình luậnTư vấn chọn mua iphone cũViết bình luận
Lonenly Moon

05/10/2012

tq kia

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Libra Hòa

05/10/2012

Thú Vị Thật...! Chuẩn mem.... http://goo.gl/rTSnH. Ứng dụng được tào trợ bởi http://facebook.com/TapDoanForeverA*eXuyenQuocGia Mong các bạn ủng hộ page mình nhé..!
thử đi nhé

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tiktak Tiktok

05/10/2012

Trời toàn hàng lởm thôi hả?? Phiên bản Quốc tế ko có sao???

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Shirakawa Yui

05/10/2012

http://www.facebook.com/hoinhungnguoithichngammua

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
ZIn Iêu MOn

05/10/2012

jk mà nhìu thế ...

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tấn Anh Nguyễn

05/10/2012

tàu nhựa cười lăn lộn.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Quốc Thân

05/10/2012

cái này bán20.000đ/cái, mua liền

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Johnny Long Phan Phan

05/10/2012

tuong gi iphon loi thoi roi ,khong con hang gi moi u

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Truong Minh Nam

05/10/2012

hiiiii

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Dầm Idol

05/10/2012

toàn ip 3 mua cả đống !!

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
NC Van

05/10/2012

http://www.trt.vn/Chuy%C3%AAn%C4%91%E1%BB%81Chuy%C3%AAnm%E1%BB%A5c/tabid/58/itemid/13584/categoryId/12/type/1/Default.aspx Hương Thuỷ: Phát hiện sinh vật lạ trong gói hàng rong trẻ em ở Thủy Thanh

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thanh Convers

05/10/2012

troi bon trug wuoc

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Phuong Le

05/10/2012

Muon mua iphone ma k co tjen. Kho wa

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Lạc Đà Say Nắng

05/10/2012

t0an vo? Nhua. 40k day. Cua? Khau?

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tam Tâm

05/10/2012

giờ ai sài iphone 3 nữa toàn hàng resbished 2tr bạc..rẻ hơn cả nokia...chỉ có 4s với 4 còn có chút giá trị.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Huynh Binh Kiet

05/10/2012

nhieu dien thoai the cho xin cai

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ngốc Tóc Xù

05/10/2012

nhìn ngon đấy chứ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Mimi Phan

05/10/2012

chac do gia rui

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Phuong Le

05/10/2012

Aj pt iphone cu mua o dau k.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Long Nguyen

05/10/2012

iphone dở òm mà cứ đổ xô đi mua

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Huỳnh Thiên Luân

05/10/2012

sax sax

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
E Iu A Hui

05/10/2012

anh hồ cẩm đào ghê nhỉ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
E Iu A Hui

05/10/2012

cười ngoác miệng)

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hiếu Hào Phóng

05/10/2012

dinh mua 1 kai xai. ai pit mua iphone 4s cu ai ban k? pm...01885234345

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Sad Man

05/10/2012

Bọn dở người mơ ước iphone. Đây éo bao jờ thèm xài kái thứ vớ vẩn đó. Sony xperia muôn năm!

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Giang Kasuol

05/10/2012

wow đâu màk nhìu thế của TQ àk

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Khungtrời Mơ Ước

05/10/2012

ra gam cau *g bien ma lay

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Nguyên van Đoai

05/10/2012

Khi chua co thi mua cho bang dc.chan roi...

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Lee Lạnh Lùng

05/10/2012

ak

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Duy Vũ Văn

05/10/2012

toàn vỏ chắc =)

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hung Giang

05/10/2012

toàn China dục hết đi

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Best Nguyen

05/10/2012

da wa

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Phuong Le

05/10/2012

Vỏ đẹp, y như thật

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tao Là Chaien

05/10/2012

Made in china

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thiên Minh

05/10/2012

táo 4 5 550k 1cái là có cười lăn lộn

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Vu Linh Truong

05/10/2012

3 trieu co ai phone 99 phan tram chinh hang

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thuyen Nguyen

05/10/2012

sin kai dung

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hồ Lê Minh

05/10/2012

Xaj tôt ko

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Linh Trang

05/10/2012

http://www.facebook.com/pages/%E0%AE%87_%E0%AE%87-xink-xink-ki%C3%AAu-ki%C3%AAu-nh%C3%ACn-l%C3%A0-mu%E1%BB%91n-y%C3%AAu/283419758435107

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Nhim Zudo

05/10/2012

ok dung tam

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Kẹo Đắng

05/10/2012

Ad ơi cho e PR tý nha...xl mọi người và ad nha.
http://www.facebook.com/nb.duykieu?ref=stream

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Đề Kudo

05/10/2012

ặc . hàng tàu một mớ. 900k 1 đôi tại cửa khẩu

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Pham van Danh

05/10/2012

dep

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Kenny Luan

05/10/2012

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=115686815251336&set=a.112047612281923.20716.100004300533872&type=1&ref=nf

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ngocanh Nguyen

05/10/2012

xai lau cung chan ?

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tu Xương

05/10/2012

iphon tau roai

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Đinh Dung

05/10/2012

Tau dung lam j

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Toàn Kenny

05/10/2012

dùng có ra gì đâu,mua vertu thôi

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thoảng Trần Văn

05/10/2012

second hand!

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hội tuyên truyền tẩy chay thực phẩm bẩn

05/10/2012

KHỞI ĐỘNG LIKE VÀ SHARE http://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%99i-tuy%C3%AAn-truy%E1%BB%81n-t%E1%BA%A9y-chay-th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-b%E1%BA%A9n/275132952604903?ref=tn_tnmn

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Sư Tiểu Lên Sàn

05/10/2012

minh muon mua ..huhuhu

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Đình Quyền

05/10/2012

hàng tàu dùng lam gi. Thà k có còn hơn.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ngọc Nguyễn

05/10/2012

do tau

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Bonbon Sicola

05/10/2012

ve chai sắt vụn ah?

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Phạm Tiến Dũng

05/10/2012

tàu

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Nguyễn Văn Thắng

05/10/2012

co cho thi xin may cai choi cho do buon

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
TieuThan Duyk

06/10/2012

mua mấy cái Iphone này về cho con nít chơi hả chủ thớt

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Duoc Dang

06/10/2012

hang trung cong nhieu the 1 em bao nhieu k

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Igen Szükségem van Rád

06/10/2012

made in china 'khua'

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Truong Quynh Trang

06/10/2012

biet thi noi. k biet thi iiimmimmmmmmmm het de =)

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Bio Saker Bio Saker

06/10/2012

Ip giờ rẻ mà mình bán có 3tr5 1 chiếc ip 3gs sách tay bên.hàn quốc về nè =…=

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Bio Saker Bio Saker

06/10/2012

Đó toàn 3gs mà

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Sau Ly Nam

06/10/2012

i phone gj ma re hon smax phone nua

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Huan Trankhac

06/10/2012

đây là vỏ i phone bà kon ạ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Shee Ni Do

06/10/2012

galaxy advance à?giống thế

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tu Truong

06/10/2012

vo? nay co man hinh kkko the

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tandinh Nguyen

06/10/2012

giống hàng trung quốc quá

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Sang Trần Tuấn

06/10/2012

ước gì mình được 1 cái iphone và ipap nhỡ !

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thần Long Việt Đức

06/10/2012

$_$

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Choi Min Ki

06/10/2012

hang dung boc het me no oy.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Choi Min Ki

06/10/2012

deu deo chiu dk

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Quan Duong Cao

06/10/2012

Con ko cho mjnh caj muk . de cho thang be no xaj nak

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tin Nguyen Van

06/10/2012

can than nha ba con hjhj

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Cloudz MW

06/10/2012

xin ad cho mình quảng cáo chút nhá vui vẻ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.146342072172417.32182.100003898766476&type=3

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hát Xì

06/10/2012

dis

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Huong Pham

06/10/2012

made in china

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Trọng Bùi

06/10/2012

gốm thiệt

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Jennifer Vu

06/10/2012

co can fai nhu the k @@

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tim Codon Boy Yeu

06/10/2012

troi mua iphon moi tinh 700k aj mua gui tien t mua ho

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Liang De Kang

06/10/2012

po tay

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Nguyễn Vĩnh

06/10/2012

kiểu này 3*7=21 quá

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ku Luyt

06/10/2012

cười nhăn răng

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Đéo Cần Nữa

06/10/2012

haq phế liệu ah.

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Mèo Ma Mút

06/10/2012

ước gì mình có 1 cái màk dùng cười nhăn răng

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Đéo Cần Nữa

06/10/2012

mấy kaj naj mua ze ngjch 1 tý chaz dje

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Minh Tran Ngoc

06/10/2012

Tem tem .

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thanh Trung Luu

06/10/2012

Giá cả lsao???

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Pass All To Success

06/10/2012

hồ cẩm đào.cho tao cón mắng cho cười ngoác miệng

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tùng Mai

06/10/2012

có phon4 ko ah

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Khói Tuyết

06/10/2012

TOAN PHONE 3

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thần Long

06/10/2012

co phon 5 ko

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Khắc Dũng

06/10/2012

sao phai mo uc

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Khắc Dũng

06/10/2012

uoc cai 1200 hahahaha

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Minh Xuyen

06/10/2012

Muon mua iPhone ma so hang gia qua

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Tra My

06/10/2012

ước gì có một cái để dùng

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
A KhÔng Hiểu

06/10/2012

hang` tau nhap ve tu TQ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Wooden Bình

06/10/2012

dung vay hang tau

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Taili Bang Chang

07/10/2012

:vui vẻ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Taili Bang Chang

07/10/2012

HAng tau

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Solar Storms

07/10/2012

hang bac dao

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hong Le

07/10/2012

h tq

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Hai Nguyen Vu

07/10/2012

caj ne thj o we mjh day

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ckeo Kòi

08/10/2012

hoang` khu*a~

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Ngân Nguyễn

08/10/2012

đểu

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
xidau.lan1994

10/10/2012

iphone cu ban bao nhieu zay he?

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Sam Vũ

10/10/2012

hàng LD ak..............

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Chithien Nguyen

15/10/2012

hang cua mao trach dong

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Vũ Quỳnh

24/10/2012

bao cu thak mak sao nhiu dai gia the ko bit thi ra toan TQ

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Thuc Vuong Van

24/10/2012

nhiều nhỉ làm cái dùng tạm

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0
Vũ Quỳnh

24/10/2012

hui zoi them vao hehe

Báo vi phạm   0 Thích Không thích0

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook