Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Trung Quốc: Răng giả rẻ tiền chứa độc nguy hiểm

Đăng ngày:08/01/2015 - 10:37|Lượt xem:189

Báo chí Trung Quốc gần đây đưa tin cho biết, có nhiều các quán nhổ răng và làm răng giả bên đường có sử dụng những nguyên liệu làm răng giả có chứa độc tố độc hại gây hại cho sức khỏe con người.

 

Các phóng viên ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến khi đi tìm hiểu về vấn đề này cho biết những người trồng răng rất kỳ lạ, họ tỏ ra rất cảnh giác, không muốn nói chuyện nhiều, thậm chí không phải ai đến cũng nhận lời làm mà chỉ trồng răng cho người già.

Đến một quán, trước quán treo tấm biển in hình đủ loại răng: răng hợp kim ti-tan, răng inox…Có những loại răng muốn làm sẽ lấy ra, có loại muốn làm phải đợi vài hôm.

 Cánh phóng viên sau đó đã quan sát được toàn bộ quy trình trồng răng giả tại một quán. Những dụng cụ và nguyên liệu trồng răng giả bao một số lọ nhỏ không nhãn, một chiếc giũa, một chiếc thìa sắt nhọn đầu, khoan điện, cốc, một chai nước và một túi bông.

Những chiếc răng giả rẻ tiền nguy hiểm cho sức khỏe con người. Ảnh qq

Người chủ quán cho một ít bột màu hồng vào cốc, rót vào một ít dung dịch gì đó, đun nóng và khuấy một lúc, bột đó lập tức biến thành dạng cao. Ông ta nhét cao đó vào miệng khách hàng, người khách nhai nhai, sau đó họ gọt bỏ những chỗ thừa, đợi một lúc là biến thành lợi giả.

Tiếp đó, ông lại đổ vào cốc một loại bột màu trắng có tên “bột làm răng”, rồi tiến hành tương tự như trên, sau đó cho vào miệng khách, kẹp chặt rồi lấy ra, khắc lên bề mặt những kẽ hở giữa các răng. mỗi bộ răng như vậy có giá hơn 1 triệu đồng, thời gian làm hết khoảng 2 tiếng.

Lý do những người này đưa ra cho việc không làm răng cho người trẻ là bởi : “ Làm cho người già an toàn hơn, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì, thì cũng không rõ nguyên nhân”. Còn vị khách thì cho biết mặc dù răng giả làm ở đây rất sơ sài, nhưng lại rẻ hơn nhiều so với vào viện, nên ông cũng không bận tâm lắm.

Chuyên gia cho biết, không chỉ mất vệ sinh, những loại bột, dung dịch đó đều có chứa độc, không được ngậm lâu ngày trong miệng. Ví như loại dung dịch được sử dụng đó có chứa Formaldehyde, một chất hóa học có tính độc cao có thể gây chết người. Tại Trung Quốc đã có nhiều trường hợp bệnh nhân từng trồng răng giả đã phải đến bệnh viện điều trị do mắc các bệnh về khoang miệng, nguyên nhân chính là do dùng phải loại răng giả này.

Chọn Mua
Viết bình luậnTrung Quốc: Răng giả rẻ tiền chứa độc nguy hiểm

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook