Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Dịch vụ tặng quà đêm Noel "cháy hàng" trước giờ G

Đăng ngày:23/12/2014 - 10:42|Lượt xem:147

Thị trường phục vụ cho đêm Giáng sinh mấy ngày nay rất sôi động, ăn theo đó, dịch vụ đặt mua quà trực tiếp, qua điện thoại, qua mạng internet và đặc biệt là dịch vụ ông già Noel giao quà tặng cũng đang rất “nóng”.

Đêm 24, ông già Noel không thể đến nếu đặt trễ

Công việc của các ông già Noel là chuyển quà tận nhà, giao lưu, trò chuyện ân cần với trẻ con , kể 1 câu chuyện vui hay dạy các bé 1 vài câu hát về Giáng sinh, chụp hình lưu niệm cùng bé và gia đình, thậm chí trước khi ra về phải hát tặng 1 bài hát Giáng sinh để bé không cảm thấy buồn, bỡ ngỡ khi ông già Noel không dành thêm nhiều thời gian. Ngoài ra, các ông già Noel sẽ dặn dò trẻ chăm chỉ, nghe lời ông bà, cha mẹ, chăm ngoan học giỏi để sang năm tiếp tục nhận quà…

Ở mỗi điểm dịch vụ mà ông già Noel giao quà đến, với những dịch vụ trung bình trong khuôn khổ thời gian 10-15 phút thì giá khoảng từ 50 – 90 nghìn đồng/lần/bé vào các ngày 21-23/12 và 25/12, trong khi ngày 24/12 có nơi phí tăng gần như gấp đôi. Tương tự thời gian như vậy, những dịch vụ cao hơn, đòi hỏi kịch bản đặc sắc hơn thì 150-200 nghìn đồng/lần/bé cho các ngày trước và sau Giáng sinh, đúng ngay đêm 24 thì giá sẽ là 200-220 ngàn đồng/bé. Giá sẽ giảm dần cho các bé thứ 2,3 và cũng tuỳ vào kích thước quà tặng hoặc đoạn đường giao, khách có thể bị phụ thu thêm.

Dịch vụ tặng quà đêm Noel "cháy hàng" trước giờ G 1
Dịch vụ ông già Noel tặng quà tận nơi đang rất nóng, vào ngày cao điểm khách hàng không thể đặt được lịch (Ảnh minh hoạ)

Theo khảo sát, hầu như các dịch vụ chuyên nghiệp đều không còn nhận phục vụ cho đêm 24/12 và cả những khung giờ “vàng” khác của các ngày trước, sau Noel cũng rất khó lấy được lịch hẹn. 1công ty còn lên ý tưởng trang hoàng xe hơi thành xe tuần lộc với giá dịch vụ lên đến 450 - 650 nghìn đồng/lần vậy mà đến nay lịch của những ông già Noel cưỡi xe tuần lộc thời hiện đại này hầu như kín.

Đại diện 1 công ty chuyên tổ chức dịch vụ này cho biết: “ Đêm 24, từ 5h chiều - 9h tối, chúng tôi có hơn 100 phần quà phải giao. Nếu đặt trước cách đây 10 ngày thì còn có thể sắp xếp người, chứ giờ nếu có khách gọi thì phải từ chối hoặc hẹn phục vụ vào những ngày trước và sau Noel thôi. Công ty đã đầy lịch từ vài ngày trước, phần lớn khách đặt sau phải thương lượng chuyển qua ngày khác, hoặc xin đẩy giờ giao quà lên buổi chiều”.

Ông già Noel chuyên nghiệp chạy sô không ngừng nghỉ

Năm nay, những công ty có dịch vụ ông già Noel chuyên nghiệp rất đông khách đặt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều công ty đã đăng tuyển vị trí giao quà Noel từ vài tháng trước với yêu cầu phải to con, phong độ như “Santa” trên tranh hoặc trên tivi mà các bé từng xem. Khi đã tuyển dụng, những nhân viên này còn được tập huấn với nhiều tình huống xảy ra trong quá trình tác nghiệp nhưng yêu cầu chung phải dí dỏm, biết trò chuyện, hát hay, kể những câu chuyện về đêm Giáng sinh thật thu hút. Có công ty còn đòi hỏi ông già Noel phải biết tiếng Anh để phục vụ cho trẻ của những gia đình người nước ngoài.

Dịch vụ tặng quà đêm Noel "cháy hàng" trước giờ G 2
Những ông già Noel giống hình ảnh các "Santa" trong tranh, trên tivi, nói chuyện khôi hài thường rất thu hút các bé (Ảnh: ĐD)

Bạn Thu Nga (Q.Gò Vấp) kể: “Năm ngoái mình có đặt dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé nhà mình nhưng khi xuất hiện thì cả gia đình hoàn toàn thất vọng vì ông vừa nhỏ con, vừa gầy, ăn mặc không chỉnh tề, kỹ năng thì quá kém, cứ lớ nga lớ ngớ. May sao lúc đó bé còn nhỏ nên chưa có ấn tượng gì. Năm nay, bé đã biết nói rành rọt, hiểu cũng nhiều hơn nên rút kinh nghiệm mình tìm đến những nơi có uy tín, chất lượng và đặt từ rất sớm, giá cũng có cao hơn nhưng miễn sao con có 1 kỷ niệm thật vui trong đêm Giáng sinh là mình hài lòng”.

Hiện rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ ông già Noel tặng quà tận nơi, trong những ngày cận kề Giáng sinh dịch vụ này rất “sốt”.  Thế nên, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho rằng, nếu muốn sử dụng dịch vụ này, khách hang nên lựa chọn và đặt hàng từ sớm để công ty có thể sắp xếp, huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, tránh trường hợp các phụ huynh phải ngậm ngùi huỷ kế hoạch tặng quà đúng dịp cho trẻ, hoặc chọn những dịch vụ không chu đáo, khiến niềm vui cả gia đình không trọn vẹn.

 Chọn mua ( Theo -Trí thức trẻ )
Viết bình luậnDịch vụ tặng quà đêm Noel "cháy hàng" trước giờ G

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook