Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Cô gái "vừa ăn vừa hát" lo thi The Voice về bị sếp... đuổi việc

Đăng ngày:09/06/2015 - 03:30|Lượt xem:433

"Mình cũng hơi lo khi đi thi về lỡ đâu sếp đuổi không cho mình làm việc nữa" - Vũ Thị Phượng, thí sinh gây chú ý ở The Voice tươi cười chia sẻ.

Tập 4 vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt – The Voice 2015 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cá tính âm nhạc ấn tượng. Một trong những thí sinh thu hút nhiều sự chú ý và làm bộ tứ giám khảo Tuấn Hưng – Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm – Thu Phương điêu đứng là Vũ Thị Phượng – Cô gái xinh đẹp vừa hát vừa ăn gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Trước khi bước tiếp vào vòng Đối đầu, Vũ Thị Phượng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn và tâm huyết.
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 1

cô gái vừa hát vừa ăn the voice 2
Vũ Thị Phượng ở vòng Giấu mặt chương trình "The Voice 2015"
 
Chào Vũ Thị Phượng. Cảm giác của chị như thế nào khi được cả 3 huấn luyện viên là Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng lựa chọn trong vòng Giấu mặt vừa rồi của The Voice?
 
Mình cảm thấy rất bất ngờ, vui và hạnh phúc. Trước khi lên sân khấu, mình không nghĩ mình được những 3 huấn luyện viên lựa chọn đâu. Khoảnh khắc các anh chị bấm nút rồi quay lại nhìn mình thực sự là diệu kỳ lắm. Mình nghĩ, chỉ có những thí sinh như bọn mình mới hiểu rõ được cái sự chờ đợi và vui mừng khi chờ đợi thành công là gì.
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 3
Vũ Thị Phượng và Đàm Vĩnh Hưng

Phần thi của Vũ Thị Phượng trong vòng Giấu mặt của "The Voice 2015"
 
Nhận được khá nhiều lời “mời mọc” của các huấn luyện viên song Vũ Thị Phượng vẫn quyết định về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Vì sao lại có sự lựa chọn này?
 
Cũng có nhiều người nghĩ rằng mình hợp với chị Thu Phương hơn anh Hưng, mình thú thật mình thần tượng chị Thu Phương lắm. Tuy nhiên, chọn lựa về đội anh Hưng với mình là một quyết định hợp lý. Anh Hưng là người có kinh nghiệm, cả 3 mùa The Voice diễn ra, anh Hưng đều ngồi trên ghế huấn luyện viên. Mình tin rằng anh Hưng sẽ giúp được mình luyện thêm về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn rất nhiều. Cái quan trọng hơn, dòng nhạc mình theo đuổi có khá nhiều điểm tương đồng với dòng nhạc của anh Hưng. 
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 4

Rất nhiều thí sinh về đội của Đàm Vĩnh Hưng sau cuộc thi đều được tạo cơ hội cho đi hát. Chị có mong muốn điều này sẽ đến với mình?
 
Tất nhiên là mình muốn lắm chứ (Cười). Như mình nói, anh Hưng là một huấn luyện viên rất nhiệt tình và thân thiện. Các học trò của anh Hưng, dù thắng hay không thắng The Voice đều được anh ấy hướng dẫn tận tình. Mình chỉ mong được đứng chung sân khấu với anh Hưng.
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 5
 
Khi phát hiện ra việc chị chính là cô gái vừa ăn vừa hát gây sốt trên mạng thời gian qua, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã dành khá nhiều lời khen cho chị. Chị có cảm thấy đây là một lợi thế của mình?
 
Việc được mọi người biết đến qua clip vừa ăn vừa hát là điều khá bất ngờ với mình. Một chị bạn đồng nghiệp đã quay clip này và đăng lên mạng chỉ với mục đích vui, sau đó nhiều người vào hỏi han thông tin chị ấy về mình. Mình bỗng chốc nổi tiếng và được nhắc đến khá nhiều. Bên cạnh niềm vui, mình cũng thấy áp lực lắm. Bạn biết đó, mình cover ca khúc rồi chia sẻ lên mạng là điều dễ, nhưng mình bước từ thế giới mạng ra đời thực lại là chuyện vô cùng khó. Mình phải cố gắng không ngừng để chứng minh với mọi người mình có thể hát! 
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 9
 
Clip Vũ Thị Phượng vừa ăn vừa hát gây sốt
 
Sau khi được mọi người biết đến với khả năng độc đáo của mình, cuộc sống và công việc của chị có bị ảnh hưởng không? 
 
Cuộc sống của mình đã thay đổi khá nhiều, ảnh hưởng theo hướng tích cực thì nhiều, song tiêu cực cũng có một chút chút. Mình làm kế toán cho một công ty xăng dầu, công việc rất nhiều và áp lực. Khi clip phát lên trên mạng, đồng nghiệp và sếp đã từng hỏi mình là tại sao lại làm việc riêng trong giờ làm việc. Mình đã phải đi giải thích rằng clip được quay trong giờ nghỉ giải lao. 
 
Có người hỏi mình có cảm thấy phiền khi nổi tiếng bất ngờ như thế này không, mình thật chỉ có thể nói là rất vui. Vì bây giờ nhiều người muốn nổi tiếng nhưng không được, mình may mắn được yêu mến thì có gì đâu mà khó chịu chứ. Mình thấy hãnh diện chứ không phiền chút nào đâu.

cô gái vừa hát vừa ăn the voice 2
Để tham gia The Voice, chị đã tạm ngừng công việc hiện tại. Điều này có gây khó khăn cho chị?
 
Mình đã xin công ty cho nghỉ phép một thời gian để từ Hải Phòng vào Sài Gòn thi The Voice. Khi quyết định chuyện này, mình cũng hơi băn khoăn một tý, vì đang có công việc ổn định, tự nhiên phải ngừng để đi thi, chưa biết thắng bại thế nào thì đâu có dễ dàng quyết định. Mình cũng hơi lo khi đi thi về lỡ đâu sếp đuổi không cho mình làm việc nữa (Cười lớn). Tuy nhiên, mình cảm thấy tuổi trẻ phải làm một cái gì đó, mình thích ca hát thì mình cứ đi theo, ai biết phía trước sẽ là những gì. Mình cứ quyết định đi thi, quyết định theo đuổi đam mê và sống hết mình với đam mê đó! 
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 1
 
Còn gia đình thì sao? Được biết chị hiện đã có chồng?
 
Mình không may mắn có được tình thương cha mẹ như mọi người. Bố mẹ mình chia tay từ lúc mình 4 tuổi, từ bé mình chỉ sống bên mẹ. Bố bỏ đi, mẹ mình một mình vất vả đi làm công nhân nuôi con, sống quen cảnh chạy ăn từng bữa nên Phượng không có những buổi sinh hoạt ngoại khóa hay vào nhà thiếu nhi như chúng bạn. Bây giờ, đã có chồng, tự lực lo được kinh tế, mình cũng mong có thể làm một cái gì đó cho bản thân. Người nhà biết chuyện cũng ủng hộ lắm, vì biết mình thích, mình mê hát nên ai cũng khuyến khích theo đuổi đam mê. Bước lên sân khấu, mình hát như trút hết ruột gan, hát cho những tháng ngày vất vả đã qua và hát cho cả những ngày tươi sáng phía trước. 
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 6
Vũ Thị Phượng và chồng
 
Nếu may mắn đi xa ở The Voice và có cơ hội trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, chị có bỏ công việc văn phòng hiện tại để đi theo âm nhạc hay không?
 
Ca hát và công việc văn phòng, hiển nhiên không thể cùng làm một lúc được. Thời gian đâu cho phép dù mình rất muốn được ổn thỏa cả hai (Cười). Nếu may mắn được trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, mình sẽ nghiêm túc đi theo con đường này. Hoặc chẳng may mắn dừng chân, mình vẫn không sao hết, sẽ đi về tiếp tục công việc rồi tìm cơ hội khác cho đam mê. Mình bây giờ cũng đang có một lượng fan nhất định, không hát trên sân khấu lớn được thì mình làm ca sĩ trên mạng (Cười). Có nhiều cách để nuôi dưỡng đam mê ca hát mà! 
 
Khi quay hình vòng Giấu mặt, nhiều người thấy chị đến cùng người mẫu Trang Trần. Quan hệ của hai người là như thế nào?
 
Trang Trần là chị họ phía bên nội của mình. Khi mình từ Hải Phòng vào đây, chị Trang đã giúp đỡ mình khá nhiều. Dù bận rộn với việc kinh doanh, từ thiện song chị Trang vẫn dành thời gian đưa mình đi thi, hỗ trợ và cho mình những lời khuyên quý giá. Mình phải cảm ơn chị vì đã hiểu và ủng hộ mình trong cuộc thi.
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 7
 
Chị đánh giá như thế nào về các đối thủ của mình tại The Voice năm nay? Ai là người gây ấn tượng với chị nhất?
 
Các thí sinh The Voice năm nay khá mạnh, giọng hát ổn, tự tin và phong cách biểu diễn cực tốt. Nhiều người lại còn có nền tảng là từng đi biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp trước đây. Mình cũng hơi lo vì so với các bạn, mình không được đào tạo bài bản bằng. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng tận dụng ưu thế từ giọng hát để khắc phục khuyết điểm này.
 
Riêng với thí sinh ấn tượng nhất, cái tên đầu tiên phải kể là Kiều Anh. Rõ ràng, Kiều Anh là một đối thủ khá mạnh, cô ấy có ngoại hình, kỹ thuật tốt, giọng hát ổn, phong thái quá tự tin. Không chỉ mình, nhiều thí sinh khác cũng có cùng cảm nhận như thế. 
 
cô gái vừa hát vừa ăn the voice 8
 
Đến thời điểm này, chị đã chuẩn bị gì cho vòng thi sắp tới của mình?
 
Mình hơi lo cho vòng thi Đối đầu sắp tới. Vì bước vào vòng này, mình đâu biết trước đối thủ là ai, cách hát như thế nào. Mình nghĩ phải chờ thông tin từ ban tổ chức để biết bài hát và đối thủ. Khi đó, mình mới có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Bây giờ, có chuẩn bị thì cũng là luyện thanh, làm mới bản thân và học điều khiển sân khấu tốt hơn thôi.
 
Xin cám ơn chị đã dành thời gian trò chuyện!

Chọn mua ( Theo - Trí thức trẻ )
Viết bình luậnCô gái "vừa ăn vừa hát" lo thi The Voice về bị sếp... đuổi việc

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook