Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Á hậu Thùy Dung: Sống nghiêm túc nên đến giờ vẫn “ế”

Đăng ngày:14/02/2017 - 06:13|Lượt xem:105

Nhân dịp Valentine, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – Thùy Dung chia sẻ, lần đầu tiên cô được bạn trai tỏ tình là khi còn học lớp 9.

Nhân dịp Valentine, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – Thùy Dung chia sẻ, lần đầu tiên cô được bạn trai tỏ tình là khi còn học lớp 9.

Tự đặt áp lực cho mình sau đăng quang

PV: Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều người cho rằng Thùy Dung vẫn còn khá trầm lắng. Phải chăng, Thùy Dung đang muốn giữ sự “an toàn” cho mình?

Á hậu Thùy Dung: Thú thật, tôi tự thấy bản thân còn khá an toàn trong việc xuất hiện. Đây vừa là ưu điểm, cũng vừa là nhược điểm. Để tìm được con đường và hình ảnh phù hợp, chúng ta cần có thời gian đầu tư và rèn luyện. Vì vậy, tôi  sẽ cố gắng để trong năm mới, bản thân mình sẽ giảm đi phần nào sự "trầm lắng" nhằm tạo nên được sự thu hút cho cả bản thân và mang đến sự thú vị cho công chúng. Có lẽ sắp tới là một hình ảnh cá tính hơn so với trước đây của tôi.

A hau Thuy Dung: Song nghiem tuc nen den gio van �Se�
Á hậu Thùy Dung.
PV:Ngôi vị Á hậu có khiến cho Thùy Dung thấy áp lực? Theo Thùy Dung, điều khó nhất khi trở thành người của công chúng là gì?

Á hậu Thùy Dung: Khi vừa đạt danh hiệu, tôi tự đặt cho mình rất nhiều áp lực, chủ yếu là do bản thân còn thấy quá mới mẻ và có phần non nớt. Càng về sau, áp lực cũng giảm dần, tôi cũng quen dần với việc cân bằng giữa cuộc sống trong gia đình, trường học và công việc.

Điều khó nhất khi trở thành người của công chúng đó là việc xây dựng và giữ hình ảnh. Đôi lúc bản thân phải chú ý nhiều hơn về lối ứng xử, phong thái để đáp ứng đúng tiêu chuẩn của công chúng, không thể cứ mãi vô tư như một cô sinh viên ngày trước được. 

PV: Nhiều người đẹp chọn sự nổi tiếng bằng việc thử sức mình ở những vai trò khác nhau: Ca sỹ, điện ảnh, MC… bạn có nghĩ tới việc đó?

Á hậu Thùy Dung: Tôi cũng nhận được nhiều lời khuyên thử sức và bản thân cũng thấy khá thích thú, muốn trải nghiệm, học hỏi thêm. Tuy nhiên, tôi nghĩ bây giờ chưa phải lúc cho những cuộc thử sức đó. Còn về việc tìm kiếm sự nổi tiếng, mọi thứ nên đến từ cái duyên. Những điều tôi đang thực hiện hiện tại cốt yếu để cuộc sống bản thân thêm phong phú thôi, chứ không hề tham cầu sự nổi tiếng.

A hau Thuy Dung: Song nghiem tuc nen den gio van �Se�
Từ sau khi đăng quang, Thùy Dung rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Dự định trong tương lai gần, tôi tập trung hoàn thành việc học tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM. Sau đó, du học chính là kế hoạch và ước mơ của tôi cũng như gia đình.

PV: Nhiều người cho rằng, đi cùng với ngôi vị Á hậu thì đồng nghĩa với việc, Thùy Dung sẽ nhận được sự nổi tiếng, thành công và cũng là cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn?

Á hậu Thùy Dung: Phải nói, nhờ danh vị Á hậu mà tôi có thêm nhiều cơ hội và thu nhập cao hơn. Tuy vậy, tôi nghĩ danh vị của mình chỉ mở ra cho chúng ta cánh cửa ban đầu. Đồng thời, nó cũng mở ra cho tôi rất nhiều sự lựa chọn và cả thử thách. Để thành công, tôi còn phải cố gắng nhiều lắm.

Tự mua cho mình một thỏi sôcôla vào Valentine

PV: Vừa học giỏi lại xinh đẹp, chắc bạn có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh mình?

Á hậu Thùy Dung: Có người từng nói rằng tôi đào hoa nhưng không hoa nào nở (Cười). Thật ra từ nhỏ, tôi sống khá khép kín, nên ngoài những người bạn thân thiết, chẳng ai theo làm vệ tinh. 

A hau Thuy Dung: Song nghiem tuc nen den gio van �Se�

PV:Trong tình yêu, Thùy Dung là một người nghiêm túc?

Á hậu Thùy Dung: Thú thật, bản thân tôi sống khá quy tắc và nghiêm túc. Một phần do ảnh hưởng từ lối sống, cách dạy dỗ của bố mẹ. Có lẽ vì vậy nên đến giờ tôi vẫn "ế". Chưa kể, tình yêu luôn đi kèm trách nhiệm, vì vậy tôi luôn khắt khe với bản thân và cả người khác nữa. 

PV: Lần đầu Thùy Dung được tỏ tình là khi nào?

Á hậu Thùy Dung: Lần đầu tôi được tỏ tình chính thức có lẽ là năm lớp 9. Lúc đó, tôi nhận được tin nhắn, bảo là thích mình, vì vui quá mà đang nằm phải nhảy bật lên và thậm chí cười suốt đêm không ngủ được.

PV: Thùy Dung nghĩ sao về quan niệm – “Chân dài và đại gia”?

Á hậu Thùy Dung: Tôi thấy có rất nhiều “chân dài” ngoài xã hội đạt những thành tích đáng nể trong công việc, cuộc sống. Và cũng có rất nhiều “đại gia” sống hạnh phúc cùng những người vợ đảm, con ngoan. Chuyện gì cũng có hai mặt, quan trọng ta chọn nhìn mặt tích cực hay tiêu cực.

PV: Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, sự nổi tiếng… Thùy Dung sẽ quyết định ra sao?

Á hậu Thùy Dung: Dù cho có quyết định như thế nào, tôi vẫn tin rằng sẽ luôn có gia đình, người thân và bạn bè sát cánh. Do họ luôn yêu quí và hiểu tôi, chỉ cần như thế là đủ.

A hau Thuy Dung: Song nghiem tuc nen den gio van �Se�
Hiện tại, Thúy Dung vẫn đang tập trung cho việc học của mình.
PV:Trong dịp Valentine này Thùy Dung có dự định gì?

Á hậu Thùy Dung: Dịp Valentine này, vì chưa có anh chàng nào ở bên và bản thân rất thích những thỏi sôcôla thơm ngậy nên chắc chắn, tôi sẽ tự mua thưởng cho mình một hộp sôcôla xinh xắn và dành cả buổi tối để ở bên bố mẹ.

PV: Thùy Dung đã có dự định cho năm 2017 như thế nào?

Á hậu Thùy Dung: Vào năm 2017, trước mắt tôi sẽ đi học nhiều hơn, đặc biệt là những môn học và kỹ năng mà mình còn thiếu. Một Thùy Dung trưởng thành hơn, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội sẽ là mục tiêu của tôi trong năm nay.

PV: Cảm ơn Á hậu Thùy Dung./.

VietBao.vn
Viết bình luậnÁ hậu Thùy Dung: Sống nghiêm túc nên đến giờ vẫn “ế”

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook