Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Vợ theo trai khi tôi mải lo cho sự nghiệp

Đăng ngày:11/06/2015 - 07:00|Lượt xem:194

Vợ tôi và tên quản lý của em đang thân mật với nhau trên giường với những thứ hỗn độn chăn, ga, gối…

 

Tôi và vợ yêu nhau hơn hai năm trước khi làm đám cưới. Được gia đình hai bên giúp đỡ, cộng với ít tiền tiết kiệm sau mấy năm đi làm của hai đứa nên ngay sau khi cưới chúng tôi đã có một ngôi nhà riêng nho nhỏ. Cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vợ chồng son mà đã có được như vậy cũng đã là cố gắng rồi.


Mới cưới chúng tôi ngập tràn trong hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Cả hai xác định chưa có con để còn tập trung cho kinh tế. Dự định sau khi có ít tiền sẽ sinh đẻ vẫn chưa muộn. Đúng lúc đó tôi được cấp trên cử sang Nga học để nâng cao trình độ. Với lời hứa sau một năm trở về sẽ được đề bạt lên chức, tương lai sẽ sáng sủa. Ban đầu tôi không muốn đi, nhưng vợ chồng suy đi tính lại bỏ đi cơ hội này thì phí.Tôi làm việc cho một công ty liên doanh, còn em làm cho một công ty chuyên về du lịch. Em xinh xắn, đẹp gái, ngày còn yêu cũng có rất nhiều anh theo đuổi, nhưng cuối cùng lại gục ngã trước sự chân thành của tôi, một thằng con trai chỉ biết đến công việc.

Hơn nữa một năm cũng qua nhanh, đàn ông nên lấy sự nghiệp làm trọng, cơ hội chỉ có một lần ta không nắm lấy nó sẽ trôi đi. Ngày tôi đi vợ đưa tiễn mà khóc sưng cả mắt. Mấy tháng đầu tiên chúng tôi thường xuyên gọi điện cho nhau trò chuyện, hoặc chat. Nếu không thể chat thì email. Do khác nhau về múi giờ nên chuyện trò, chat chit cũng thưa dần.

Một năm trôi qua nhanh, tôi về vợ ra sân bay đón nước mắt lưng chòng, vợ chồng bịn rịn bên nhau. Lâu ngày không gặp cứ tưởng tình cảm mặn nồng như thủa mới yêu, tôi tràn trề hạnh phúc. Công việc thì thăng tiến thuận lợi, đúng là không uổng phí năm tháng xa gia đình.

Nhưng tôi đâu biết rằng trong thời gian tôi xa vợ đã có biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Nghe loáng thoáng trong thời gian tôi đi vắng vợ tôi đã tằng tựu với một người đàn ông khác. Tôi không tin vào mấy chuyện dở hơi đó nên nghĩ mọi người ác ý trêu đùa mình.

Một ngày đẹp trời khi đang làm việc tôi nhận được điện thoại của người bạn thân nói vợ tôi đi cùng một gã trai khác vào nhà nghỉ. Không tin điều đó là sự thật nhưng tôi vẫn phi xe đến xem sự thể thế nào.

Tìm mọi cách đạp cửa xông vào bên trong, một cảnh tượng sững sờ hiện ra trước mắt. Vợ tôi và tên quản lý của em đang thân mật với nhau trên giường với những thứ hỗn độn chăn, ga, gối…

Lúc này vợ tôi mới quỳ xuống thú tội, cầu xin tôi tha thứ, trong thời gian tôi đi công tác vì không chịu được cảnh cô đơn nên đã tằng tựu với trai. Vậy mà ở bên trời tây tôi luôn tin tưởng em, không lúc nào là không nghĩ về vợ. Chỉ mong thời gian trôi nhanh để có thể bay về gia đình đoàn tụ.

Giờ đây công danh, sự nghiệp chẳng có ý nghĩa gì khi mà gia đình đã không còn yên ấm, hạnh phúc. Tôi có nên tha thứ cho vợ mình hay giải thoát cho nhau?

VietBao.vn
Viết bình luậnVợ theo trai khi tôi mải lo cho sự nghiệp

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook