Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Tôi mê em ấy mất rồi!

Đăng ngày:09/03/2015 - 12:00|Lượt xem:117

Em ấy có đôi mắt to tròn, miệng rộng nhưng cười rất xinh. Hàm răng trắng, có má lúm đồng tiền. Trời ạ, mới nhìn thôi là tôi đã điêu đứng.

Đó là chưa kể lúc em ấy liếc mắt, nhìn tôi một cái và cười nụ cười hiền dịu, trái tim tôi như có ai đó thiêu trụi. Tôi cảm thấy, mình không thể đứng vững vì chân tay run rẩy, xúc động khi ánh mắt hút hồn kia đang hướng về phía tôi.

Đó là lúc tôi nhìn em ấy, còn lúc em ấy cất giọng nói mới nhẹ nhàng, truyền cảm làm sao. Giọng như phát thanh viên truyền hình, nghe mà sâu lắng, mà lọt lòng. Cảm giác thật khó tả, người con gái ấy càng đi vào lòng tôi.

Từ trước tới giờ, tôi đã gặp nhiều cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng dường như chưa có cô gái nào khiến tôi cảm thấy rung động mạnh như em. Em ấy chỉ cần đi nhẹ qua tôi, tôi đã cảm thấy một luồng sinh khí mới ùa về, ấm áp biết bao nhiêu.

Tôi chủ động tiếp cận với em ấy, em ấy mới thân thiện làm sao. Xinh đẹp nhưng chẳng kiêu căng gì, ăn nói nhỏ nhẹ, gần gũi lại rất khôi hài. Tôi hơi ngạc nhiên vì từ trước tới giờ, tôi luôn nghĩ, những cô gái đẹp chắc sẽ tự tin lắm. Vậy mà không ngờ, cách nói chuyện chân chất, dân dã của cô ấy khiến tôi cảm phục vô cùng.

 

Từ trước tới giờ, tôi đã gặp nhiều cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng dường như chưa có cô gái nào khiến tôi cảm thấy rung động mạnh như em. (ảnh minh họa)

Nói chuyện công việc, em ấy tỏ ra là người thông minh hơn người. Nói chuyện vui vẻ, em ấy tỏ ra là người rất giản dị. Người con gái như vậy, bảo làm sao tôi không mê.

Tôi đã từng nghĩ, sau này nếu chọn vợ, tôi sẽ chọn một cô gái dịu dàng, hiền thục và thông minh. Bây giờ lại có người con gái như vậy, còn xinh đẹp nữa, làm sao tôi không mê được. Tôi đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và cũng từ đó, tôi chủ động nói chuyện, xin số điện thoại và mỗi lần có dịp gặp em khi làm việc, tôi đều đon đả tiếp đón, vui vẻ bên em…

Người con gái như em chẳng ngại mà cười khi tôi hỏi ‘em có bạn trai chưa’. Nụ cười ấy lại một lần nữa làm trái tim tôi điêu đứng ‘em là gái đã có chồng và 2 con anh ạ. Chắc anh chưa biết, hôm nay em giới thiệu luôn’. Tôi hốt hoảng, sao lại có chuyện đó. Trẻ như em, nhìn dáng dấp như em lại có chồng và hai con? Chẳng phải em đang trêu đùa tôi sao? Có con rồi mà người đẹp như thiếu nữ, em định làm bao nhiêu đàn ông chết vì em?

 

Nhưng… đêm nào tôi cũng nhớ em, nụ cười của em, đôi mắt của em. (ảnh minh họa)

Em cười, im lặng, không nói gì, ngay cả lúc này, tôi vẫn thấy em cực kì xinh đẹp. Ôi, em đã có chồng, em đã có 2 con ư? Tôi đã si mê người con gái như em, vậy mà em làm tôi thất vọng tràn trề, làm tôi mất đi hết chí khí nam nhi. Vốn đã đặt quyết tâm chinh phục người con gái ấy, nào ngờ bây giờ trở thành công cốc. Buồn quá đi thôi.

Nhưng… đêm nào tôi cũng nhớ em, nụ cười của em, đôi mắt của em. Tôi đã tương tư người có chồng rồi, phải làm sao đây, phải thế nào để em thoát ra khỏi đầu óc tôi, tâm trí tôi? Tôi mê em ấy mất rồi!

VietBao.vn
Viết bình luậnTôi mê em ấy mất rồi!

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook