Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Thêm 245 số điện thoại bị Sở TT&TT Hà Nội đề nghị cắt dịch vụ

Đăng ngày:01/09/2015 - 07:00|Lượt xem:40

Sở TT&TT Hà Nội vừa có công văn đề nghị các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với 245 số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định.

Sau 45 lần có văn bản yêu cầu các nhà mạng ngừng cung cấp dịch vụ với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định, ước tính đã có khoảng gần 6.800 thuê bao bị Sở này đề nghị cắt dịch vụ. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Đây là lần thứ 45 Sở TT&TT Hà Nội có văn bản yêu cầu các nhà mạng trên địa bàn Hà Nội cắt dịch vụ đối với các thuê bao điện thoại vi phạm quy định về quảng cáo rao vặt, gây mất mỹ quan đô thị.

Theo công văn gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông ngày 31/8/2015, cùng với việc đề nghị các nhà mạng tạm ngừng cung cấp dịch vụ của 245 thuê bao điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định, lãnh đạo Sở TT&TT Hà Nội cũng yêu cầu các doanh nghiệp báo cáo kết quả thực hiện về Sở trước ngày 10/9/2015.

Thống kê cho hay, trong 245 số điện thoại bị Sở TT&TT Hà Nội yêu cầu nhà mạng tạm ngừng cung cấp dịch vụ lần này, có 135 thuê bao mạng Viettel, 27 thuê bao mạng MobiFone, 1 thuê bao của Vietnamobile và 82 thuê bao do VNPT Hà Nội quản lý (gồm cả thuê bao điện thoại cố định và thuê bao di động mạng VinaPhone).

Danh sách 245 số điện thoại vừa bị Sở TT&TT Hà Nội yêu cầu cắt dịch vụ đã được Phòng Bưu chính Viễn thông của Sở rà soát, tổng hợp trên cơ sở báo cáo thống kê mới nhất của 7 phòng Văn hóa thông tin quận, huyện gồm: Ba Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoài Đức, Thường Tín, Đông Anh và Mỹ Đức về tình trạng quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các địa phương.

Tương tự như các lần trước, nội dung của các quảng cáo, rao vặt sai phạm được các chủ thuê bao thực hiện rất đa dạng gồm nhiều loại dịch vụ như: hỗ trợ tài chính, lắp đặt Internet, vay tiêu dùng cá nhân, cho vay tiền, bán chung cư, đại lý gas, hút bể phốt, đào tạo lái xe, khoan cắt bê tông, sửa chữa và lắp đặt điện nước, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…

Ngày 15/12/2009, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch 167/KH-UBND về quản lý, tổ chức hoạt động quảng cáo, rao vặt trên địa bàn. Triển khai kế hoạch này, từ đầu năm 2010 đến nay, Sở TT&TT Hà Nội đã 45 lần có công văn đề nghị các doanh nghiệp viễn thông ngừng hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định. Ước tính, hiện đã có khoảng gần 6.800 số điện thoại bị Sở TT&TT yêu cầu các nhà mạng cắt dịch vụ và dự kiến con số này sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

M.T

VietBao.vn
Viết bình luậnThêm 245 số điện thoại bị Sở TT&TT Hà Nội đề nghị cắt dịch vụ

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook