Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Sống chung cả nhà chồng ở phòng trọ 20 mét

Đăng ngày:20/11/2014 - 01:25|Lượt xem:124

Đúng là quá bất hạnh khi tôi phải sống chung với bố mẹ chồng, cô em chồng và giờ đây là cả cậu người yêu của em chồng trong cùng một căn phòng.

 Cái nhà trọ có hơn 20 mét mà chồng tôi không biết ý, đón cả nhà chồng lên ở cùng, rồi cho em chồng ở cùng để tiện đi làm. Tôi thực sự như sống trong địa ngục.

Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu, đã có với nhau hai đứa con. Tính ra, nếu như gia đình có điều kiện thì phải mua được nhà rồi. Nhưng nhà tôi chẳng có tiền nên vợ chồng vẫn chật vật, lương 3 cọc, 3 đồng, sống qua ngày. Còn hai đứa con nhỏ ngày ngày quấy khóc, không có sân chơi, tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi.

Ngày anh nói chuyện với tôi rằng, anh muốn đón bố mẹ lên ở để bà nội tiện chăm cháu, tôi đã không đồng ý rồi. Tôi bảo, cùng lắm thì đón mẹ lên chơi chăm cháu  một thời gian, rồi lại đón mẹ đẻ tôi lên thay nhau, chứ không nên đón hai cụ tới ở hẳn như vậy. Thế mà anh nhất định không đồng ý. Anh bảo, bố mẹ anh cũng muốn thế, lên tiện chăm sóc con cái, cháu chắt. Nhưng mà nhà chật như vậy, cả bố mẹ lên thì sống làm sao được. Con cái báo hiếu với bố mẹ thì tốt, nhưng chỉ  khi có nhà rộng thì mới nên đón các cụ sống cùng, tại sao lại đón bố mẹ chen chúc vào căn phòng chật hẹp thế này.

Nhưng anh kiên quyết không đồng ý, anh sợ bố mẹ buồn vì nhà anh chỉ có mình anh là con trai. Tôi nghe bực mình quá nhưng làm sao mà ngăn cản anh được. Giờ thì tôi sống ‘một cổ hai tròng’, cả bố chồng, mẹ chồng.

Cái gì cô ấy cũng chê. Tôi có tỏ thái độ tí cô ấy cũng nói bóng, nói gió, đúng là mệt. Con tôi khóc, cô ấy không dỗ cháu lại còn bảo tôi không biết nuôi con. (ảnh minh họa)

Chưa hết, cô em gái của anh đi học ở Hà Nội, trước cô ấy ở kí túc, vừa ra trường nên đã đi khỏi kí túc xá, và chưa có chỗ ở. Thế nên, anh cũng bảo, đón cả em về ở cho vui. Nhà chật thì khắc phục. Vì nhà tôi có gác nên bố mẹ c hồng ở trên, còn chúng tôi ở dưới. Cô em thì trải chiếu ngủ dưới đất. Tôi không hiểu bố mẹ tôi nghĩ gì, em gái chồng nghĩ gì mà lại làm như thế. Tất nhiên, nên thuê một căn phòng sống bên ngoài, thi thoảng có tới ăn cơm chung còn được, đằng này…

Bố mẹ tôi bảo lên chăm cháu nhưng có khi tôi chăm bố mẹ thì đúng hơn. Ngày ngày bà trông cháu nhưng hôm nào tôi cũng phải đi chợ mua thức ăn, nấu nướng cho cả nhà. Cô em chồng cứ đi tới bữa mới về. Tối thì lại đi chơi tới khuya rồi mới về nhà ngủ. Cả nhà tôi sống như vậy, nói thật, đến thở tôi cũng không có không khí mà thở. Còn hai đứa con nữa, tôi không biết nói thế nào, có khi con khóc, tôi giận cá chém thớt, tôi chỉ muốn bạt tai con.

Đã thế, cô em chồng tôi còn hay soi mói. Cái gì cũng chê bai tôi. Tôi nấu ăn không ngon cô ấy cũng chê bai, rồi còn bảo tôi hoang phí, không biết tiêu tiền. Tiền đâu mà tôi hoang phí chứ, nhà tôi có bao nhiêu miệng ăn như vậy, tôi không hiểu tại sao cô ấy lại nói thế.

Cái gì cô ấy cũng chê. Tôi có tỏ thái độ tí cô ấy cũng nói bóng, nói gió, đúng là mệt. Con tôi khóc, cô ấy không dỗ cháu lại còn bảo tôi không biết nuôi con. Giờ còn có cả cậu bạn trai của cô ấy hay tới nhà tôi ăn cơm, chỉ có  mình tôi phục vụ.

Thú thực, tôi chán ngấy cuộc sống này rồi, tôi phải làm sao, nói thế nào cho chồng hiểu đây. Chứ nếu sống thế này thì chắc tôi cũng chết vì ngột thở mất thôi. Tại sao chồng tôi lại không hiểu nhỉ, tôi cảm thấy mệt mỏi lắm rồi! Nếu như là các bạn, các bạn sẽ làm gì đây?

Chọn Mua
Viết bình luậnSống chung cả nhà chồng ở phòng trọ 20 mét

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook