Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Những bí mật kinh hoàng gây sốc của cơ thể con người

Đăng ngày:10/06/2015 - 09:09|Lượt xem:263

Hãy tìm hiểu về những bí mật sau của cơ thể con người, từ đó bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Miệng của bạn là bộ phận bẩn nhất cơ thể con người. Có hơn 6 triệu vi khuẩn sống trong miệng của bạn. Thức ăn, nhiệt độ thích hợp là ngôi nhà lý tưởng để chúng trú ngụ ở đây. Đàn đống vi khuẩn này có thể nhân lên đến triệu con chỉ sau 5 giờ và đó là lý do mà bạn phải chăm sóc răng miệng thường xuyên. 
 Bạn có thể tắm trong nước bọt của mình. Trung bình một người sẽ sản xuất nước bọt đủ lấp đầy hai hồ bơi lớn. Và trung bình bạn sẽ ăn khoảng hơn 27 kg thực phẩm, tương đương với trọng lượng của 6 con voi lớn. 
 Mỗi đàn ông có thể sản sinh 1.500 tinh trùng khi đập một nhịp tim (mỗi 1 giây). Phải mất 3 tháng 1 chú tinh trùng mới trường thành nhưng mỗi một lần xuất thì khoảng 280-500 triệu con ra ngoài.
Râu thu hút bụi bẩn. Hãy chăm sóc râu ria sạch sẽ nếu có ý định nuôi chúng. Râu cũng giống lông nách, nó nuôi dưỡng vi khuẩn và bụi bẩn, nếu như bạn đổ mồ hôi thì nó cũng có mùi tương tự như mùi lông nách vậy. 
Đã bao giờ bạn tính tổng số lần làm "chuyện ấy" chưa? Trung bình mỗi người quan hệ tình dục 2.580 lần trong cuộc đời với 5 đối tác khác nhau. Con người và cá heo là hai loài dùng quan hệ tình dục để giải trí. 
 Trung bình một người hít hơn 24kg bụi trong cả cuộc đời. Và phổi là cơ quan duy nhất có thể nổi trên mặt nước bởi nó được cấu thành bởi 300 triệu cấu trúc giống như một quả bóng được gọi là phế nang.
Ho và hắt hơi đẩy vi khuẩn ra ngoài. Khi cơ thể có dấu hiệu bị cảm cúm thì sẽ cố gắng phòng bị bản thân bằng nhiều cách, trong đó có hắt hơi để đẩy hết vi khuẩn ra ngoài. Tốc độ hắt hơi còn nhanh hơn vận tốc ánh sáng, nó có thể đi 100 dặm/giờ hoặc nhanh hơn rất nhiều nếu lực mạnh. Đây là lý do bạn nên che miệng khi hắt hơi để khỏi bắn virus vào người khác. 
Lắc đầu cũng đốt cháy calo. Bạn không biết rằng, mọi hoạt động của cơ thể đều tiêu hao năng lượng. Chỉ một cái lắc đầu cũng đốt cháy gần 150 calo mỗi giờ. Thế nên, những người lười biếng hãy cố gắng vận động cơ thể nếu không muốn béo phì hay rước bệnh vào cơ thể. 
Trẻ được tắm bia sẽ khỏi ho. Theo nghiên cứu khoa học, bia có thể bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và làm cho da dẻ khỏe mạnh. Các mẹ có thể dùng một cốc bia nhỏ rồi rửa nhẹ nhàng hoặc nhúng khăn và lau cho em bé. Liệu pháp này đã được làm ở một số vùng tại Malaysia. 

VietBao.vn
Viết bình luậnNhững bí mật kinh hoàng gây sốc của cơ thể con người

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook