Toàn quốc
 • Hà Nội
 • TP.Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng

Nhìn thói quen khi ngủ dậy, đoán tính cách của nàng

Đăng ngày:20/10/2014 - 05:00|Lượt xem:139

Những thói quen hay làm khi tỉnh giấc sẽ phản ánh thế giới nội tâm của nàng. Hãy cùng xem cô gái của bạn là người có tính cách thế nào nhé.

 • Thói quen 1: Tắt chuông báo thức và…ngủ tiếp. Đây là thói quen của 35% các cô gái.

  Nếu cô gái của bạn là người có thói quen này thì chắc chắn bạn phải học cách “biến hóa” tính cách của mình. Lúc thì làm chồng, lúc thì là bạn và đôi lúc bạn cũng cần phải thể hiện mình giống như một người bố. Điều đơn giản dễ hiểu lý giải cho việc bạn phải làm như vậy, đó chính là kiểu cô nàng này sẽ đối xử với bạn dựa trên cơ sở tình cảm bạn dành cho cô ấy.

 • Thói quen 2: Muốn được cùng bạn tập thể dục. Nếu nàng của bạn là cô gái có thế này thì quả thật là điều đáng mừng bởi cô ấy sẽ là một người vợ hết lòng chung thủy và luôn biết cách chăm sóc gia đình. Cô ấy là người khá tự tin trong cuộc sống, luôn biết cách khiến mình đẹp hơn và giữ “lửa” cho cuộc sống hôn nhân. Tốt nhất là hãy sử dụng tới sức mạnh của “vòng tay ôm”, cô ấy thích được vỗ về, được khích lệ và sẽ đặc biệt “ngoan ngoãn” nếu bạn biết cách quan tâm.

 • Thói quen 3: Đắp mặt nạ vào buổi sáng. Phụ nữ thường có thói quen đắp mặt nạ vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Vậy nhưng cô nàng của bạn thì lại có sở thích ngược lại, đó là muốn đắp mặt nạ vào buổi sáng. Điều này nói lên rằng cô ấy là người thích sự thay đổi, luôn kiếm tìm sự mới lạ trong cuộc sống và đi ngược lại với những điều “tất lẽ dĩ ngẫu” mà mọi người quan niệm nó phải như vậy.

  Với những cô nàng có tính cách này, cách tốt nhất là bạn nên để cô ấy được tự do. Sự trói buộc sẽ chỉ khiến cô ấy mong muốn thoát ra thật nhanh khỏi sự gò bó.

 • Thói quen 4: Ngủ dậy là đi đánh răng ngay. Cô gái của bạn có thói quen đánh răng ngay sau khi ngủ dậy. Điều này chứng tỏ cô ấy là người cầu toàn trong cuộc sống, luôn mong muốn sự hoàn hảo và không thích phụ thuộc vào người khác.

 • Thói quen 5: Chiếm giữ phòng tắm. Chiếm giữ phòng tắm là thói quen của khoảng 32% phụ nữ trên nước Mỹ. Hàng ngày họ tắm hai lần, và điều này cho thấy rằng đây là cô gái thích sự yên tĩnh, lạc quan trong cuộc sống. Cô ấy cũng thích có được thể diện trước mặt người khác, vì vậy bạn đừng bao giờ làm cô nàng này mất mặt khi có người ngoài nếu không muốn xảy ra “chiến tranh lạnh”.

Chọn Mua
Viết bình luậnNhìn thói quen khi ngủ dậy, đoán tính cách của nàng

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook