Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Nhà sản xuất: “Không chấp nhận lời xin lỗi giả tạo của Kiều Minh Tuấn“

Đăng ngày:15/10/2018 - 11:00|Lượt xem:32

Nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" phản ứng gay gắt và cho biết không chấp nhận lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn.

Ngày 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tổ chức gặp gỡ báo chí, chính thức chia sẻ nhiều vấn đề xung quanh scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy "say nắng" trong thời gian quay bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn liên tục xin lỗi khán giả, xin lỗi nhà sản xuất. Sau cùng, anh chốt lại: "Tôi và Phượng vẫn sẽ luôn đồng hành với nhau từ công việc đến cuộc sống".

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tổ chức gặp gỡ báo chí để xin lỗi. Ảnh: Nguy ễn Bá Ngọc.

Sự việc bắt nguồn từ ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ công khai đang có tình cảm với nhau trên một tờ báo. Việc cặp đôi xác nhận tình cảm ngay trước thời điểm công chiếu bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã dấy lên làn sóng phản đối, nghi vấn cặp đôi đang dùng chiêu trò PR bẩn. Nhiều khán giả quay lưng với Kiều Minh Tuấn, An Nguy , tẩy chay bộ phim. 

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng chia sẻ với VOV.VN, những ồn ào đã khiến bộ phim không đạt được doanh thu như kỳ vọng, nguy cơ thiệt hại lên đến khoảng 20 tỷ đồng. Đồng thời bà hẳng định đang làm việc với luật sư để khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì có nhiều yếu tố vi phạm hợp đồng với nhà sản xuất.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương (ở giữa).

Sau khi biết được thông tin Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến mình trong buổi gặp mặt báo chí ngày 14/10, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định: "Tôi thậm chí còn thấy đau hơn khi nghe Kiều Minh Tuấn xin lỗi. Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn và vẫn sẽ khởi kiện".

PC_Article_Middle

Loading...

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết thêm: "Nếu Kiều Minh Tuấn muốn xin lỗi tôi thì anh phải đến gặp tôi trực tiếp để nói chuyện thẳng thắn. Tôi thấy Kiều Minh Tuấn không thật lòng. Cách Kiều Minh Tuấn tổ chức gặp gỡ báo chí, nói xin lỗi giống như anh ta muốn lấy lại thương hiệu, uy tín của mình hơn. Tại sao tổ chức họp báo mà không có sự có mặt của tôi, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và An Nguy . Tôi không bao giờ chấp nhận lời xin lỗi giả tạo của Kiều Minh Tuấn. 

Minh Tuấn và An Nguy xác nhận "say nắng" sau khi đóng chung phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Hiện tại, tôi vẫn đang cùng với luật sư hoàn tất các thủ tục để khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy . Tôi quyết tâm kiện vì muốn bảo vệ quyền lợi của các nhà sản xuất, đừng như tôi để rồi "tiền mất tật mang". Hơn nữa, tôi muốn cảnh tỉnh các diễn viên với cách làm việc không chuyên nghiệp, coi thường ekip sản xuất, coi thường khán giả. Thứ 3 là tôi muốn bảo vệ uy tín của chính bản thân. Chính vì vậy, tôi sẽ không bao giờ rút đơn", nhà sản xuất Dung Bình Dương nhấn mạnh./.

Cát Phượng khóc, Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau ồn ào “yêu” An Nguy

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xin lỗi khán giả vì không kiểm soát thông tin kỹ càng.

NSX quyết tâm kiện Kiều Minh Tuấn, An Nguy để chứng minh trong sạch

VOV.VN - Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà đang tiến hành khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì đã làm ảnh hưởng đến phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Tố Uyên/VOV.VN

VietBao.vn
Viết bình luậnNhà sản xuất: “Không chấp nhận lời xin lỗi giả tạo của Kiều Minh Tuấn“

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook