Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Người tiêu dùng tố Kids Plaza bán sữa hỏng, bị tẩy date

Đăng ngày:30/05/2016 - 10:00|Lượt xem:251

"Mình cảm thấy vô cùng lo lắng về những sản phẩm này, không biết mấy lần trước con mình bị tiêu chảy có phải do sữa hỏng không." Chị V. nói.

Phát hiện sữa chua mua tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông có hiện tượng chảy nước, có mùi hôi, chị V. đã kiểm tra trên nắp hộp thì giật mình thấy hạn sử dụng của các sản phẩm này có dấu hiệu nhòe...

Theo phản ánh của chị T.T.V trú tại Cầu Giấy – Hà Nội với PV, ngày 24/5 chị V. có mua 1 vỉ 6 hộp sữa chua hoa quả Kidsmix Premium tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông. Sau khi mua về chị V. bảo quản trong tủ lạnh theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuy nhiên đến ngày 29/5 vừa qua, chị V. lấy sản phẩm ra cho con trai mới 15 tháng tuổi của mình ăn thì phát hiện sữa chua chảy nước, có mùi hôi khó chị u.

Thấy có sự không bình thường nên chị V. đã kiểm tra trên nắp hộp thì giật mình thấy hạn sử dụng của các sản phẩm này  có dấu hiệu nhòe. Soi kỹ thì chị V. phát hiện có thêm một số liệu của hạn sử dụng ngay phía sau hạn sử dụng hiện tại. Tiếp tục bóc thêm những hộp còn lại thì chị phát hiện có hộp bình thường, có hộp bắt đầu có hiện tương chảy nước có mùi hôi.

Vỉa sữa Kidsmix Premium mà chị V. mua tại Kids Plaza.

Ngay lập tức chị V. đã liên hệ với siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông để phản ánh về hiện tượng sữa chua hỏng thì nhận được câu trả lời tại đây là về nguyên nhân “có thể do quá trình bảo quản không tốt”.

“Bình thường mình chỉ mua 2 vỉ vì sợ bé ăn không hết sữa sẽ hết hạn. Lâu nay mình vẫn mua ở Kids Plaza, hàng ngày thì bà hay cho ăn, mình đi làm. Hôm nay mình được nghỉ, nên mới bóc ra cho con ăn thì phát hiện ở trong 1 hộp nó có nước ở trên bề mặt, ngửi thì thấy có mùi hôi. Mình lấy một hộp khác vị tương tự không có nước trên bề mặt thì thấy mùi khác hoàn toàn, không hôi tí nào”.

Dấu hiệu chị V. nghi Kids Plaza tẩy date nhằm tiêu thụ sữa.

“Mình đã mang đến Kids, tuy nhiên họ chỉ giữ lại mỗi 1 hộp để kiểm tra và hỏi lại hãng sản xuất. Còn số còn lại vẫn để mình mang về sử dụng tiếp.Trước đây con của mình thỉnh thoảng bị tiêu chảy, không biết có phải là do uống sữa không nữa.” Chị V. lo lắng nói.

Trong vai người mua hàng, PV đã tìm mua sản phẩm Kidsmix ngay tại siêu thị Kids Plaza. Theo ghi nhận bằng mắt thường thấy sản phẩm này có dấu hiệu như phản ánh của chị V. Hạn sử dụng của sản phẩm này bị nhòe và có 1 số liệu cũ ở dưới hạn sử dụng mới.

PV đã liên hệ với siêu thị Kids Plaza, bà Nguyễn Thị Hường – phụ trách truyền thông của siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông cho biết: “Sản phẩm này không phải do Kids Plaza sản xuất, sản phẩm này được nhập từ nước ngoài. Sáng nay Kids Plaza sẽ có cuộc làm việc với bên đối tác nhập khẩu để tìm hiểu về nguyên nhân vấn đề này”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này...

Hải Đăng- Anh Vân

VietBao.vn
Viết bình luậnNgười tiêu dùng tố Kids Plaza bán sữa hỏng, bị tẩy date

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook