Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Người phụ nữ thuê chặt chân tay cất tiếng khẩn cầu

Đăng ngày:30/08/2016 - 07:00|Lượt xem:48

"Giờ thì em mất hết, không chỉ đau đớn về thể xác. Em chỉ có một khẩn cầu là mong câu chuyện của em chấm dứt tại đây, để em có thể bình tâm".

Sau nhiều đắn đo suy nghĩ, cuối cùng, Lý Thị N. đã chủ động hẹn gặp PV Báo ANTĐ, để được giãi bày tâm tư, suy nghĩ sau việc làm nông nổi vừa bị cơ quan công an làm rõ. Lời đầu tiên N. muốn nói, đó chính là gửi lời xin lỗi đến mẹ của mình, bố mẹ chồng và người chồng đã chăm sóc N. trong suốt thời gian qua. N. bảo, vì cầm tinh con hổ nên mình có cá tính khá mạnh, dám làm, dám chịu.

Từ Tuyên Quang về Hà Nội làm dâu, N. bộc bạch chưa khi nào ỷ lại vào người chồng với đồng lương công chức. “Em vay tiền bà thím để mở quán lẩu cua đồng. Lúc đầu, em và thím chỉ là vay mượn miệng, không có giấy tờ. Sau đó, thím đề nghị vợ chồng em viết giấy nợ và chồng em đã làm theo. Khoảng 20 ngày sau đó, thím đòi em phải trả 200 triệu đồng mới vay vài tháng trước đó. Tiền em đã đầu tư hết, chưa thu hồi được ngay. Thím thấy vậy đã đến nhà chồng em, mang theo 3 tờ đơn kiện em lừa đảo, trong đó có cả đơn gửi cơ quan chồng. Em sợ sẽ ảnh hưởng đến chồng em” - N ngậm ngùi.

Trong cơn cùng quẫn ấy, N. đã cùng với Doãn Văn D. thực hiện hành vi tự thương, để hy vọng sẽ được thanh toán tiền bảo hiểm, trả hết nợ và có tiền khởi đầu kế hoạch mới cho cuộc sống. Đến bây giờ, N. vẫn không lý giải được vì sao mình lại dại dột đến như thế.

Đêm hôm xảy ra sự việc, khi đi cùng Doãn Văn D. ra đường tàu, N. không có một cảm xúc nào. Chỉ khi nhìn thấy đoàn tàu sắp đến, cô ta nằm cạnh đường tàu, cho chân, tay lên đường ray để D. chặt, thì cảm giác... run và lạnh sống lưng mới ập đến.

Nhưng, tất cả đã nằm ngoài dự tính của N. Để giờ đây, khi sự việc bị bại lộ, N. không còn mặt mũi nào đối diện với gia đình, chồng con và người thân. Từ khi sự việc bị công khai trên báo chí, cả gia đình sốc. N. không dám về nhà chăm con. N. bảo, chỉ khi nào ổn định, mọi việc lắng xuống và có một cuộc sống mới , thì mới dám gặp lại bố mẹ chồng, chồng và các con. “Em không ngờ sự việc đi quá xa như vậy” - Lý Thị N. buồn bã.

“Việc em làm, em tự chịu trách nhiệm”

Liên quan đến việc nhiều phóng viên đã tìm về tận nhà chồng N. ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội để tìm kiếm thông tin, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình chồng, người phụ nữ này cứng rắn: “Việc em làm, em tự chịu trách nhiệm. Những người thân của em không liên quan gì và vì thế không nên mang đến cho họ những cú sốc, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần”.

Điều mong muốn nhất hiện nay của N. là mọi thông tin liên quan đến gia đình và cá nhân N sẽ chấm dứt, dừng lại tại đây, để cô có thể khởi đầu một cuộc sống mới . Một nguyện vọng khác của Lý Thị N. , là mong các cơ quan chức năng có thể xem xét hành vi của Doãn Văn D. N. bày tỏ, đúng là D. đã có hành vi gây thương tích đối với cô, nhưng anh ta hoàn toàn làm theo yêu cầu của N.

“D. là một cậu thanh niên ngoan ngoãn, chịu khó làm ăn. D. cũng khuyên tôi không nên làm như vậy. Chỉ vì tình cảm chị em quý mến nhau chứ không phải vì số tiền tôi hứa sẽ cho D. mà cậu ta thực hiện theo yêu cầu của tôi. Nếu cậu ấy vì tôi mà bị xử lý hình sự thì tôi cảm thấy tội nghiệp quá” - N. bày tỏ.

Lý Thị N. chia sẻ, vụ việc là bài học cho chính bản thân cô. Hệ lụy của “bài học” ấy, những ngày vừa qua, N. thấm thía, ân hận lắm rồi. Chỉ mong một cái nhìn độ lượng của dư luận…

(Theo An Ninh Thủ Đô)

VietBao.vn
Viết bình luậnNgười phụ nữ thuê chặt chân tay cất tiếng khẩn cầu

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook