Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Ngân hàng Vietcombank cảnh báo lừa đảo trúng thưởng

Đăng ngày:31/03/2015 - 08:00|Lượt xem:113

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phát đi thông báo, cảnh báo tình trạng lừa đảo qua điện thoại, giả trúng thưởng các chương trình khuyến mại của ngân hàng này để trục lợi.

 

Ngân hàng Vietcombank cảnh báo lừa đảo trúng thưởng. Ảnh minh họa

Theo một đại diện truyền thông của Vietcombank, ngân hàng này đang phối hợp với cơ quan công an, xác minh các số điện thoại lừa đảo khách hàng ngân hàng này, giả trúng thưởng với các giải thưởng để trục lợi.

Theo Vietcombank, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trường hợp kẻ xấu mạo danh ngân hàng gọi điện thoại cho các thuê bao với mục đích lừa đảo . Các chiêu thức kẻ xấu hay sử dụng là gọi điện cho thuê bao, rồi xưng danh là cán bộ Vietcombank thông báo khách hàng đã trúng thưởng chương trình tri ân với giá trị giải thưởng rất cao rồi yêu cầu khách hàng lập hồ sơ hoặc mua thẻ cào điện thoại với lời dụ dỗ là “để giữ giải thưởng”. Khi khách hàng nghi ngờ, gọi lại số điện thoại đó thì không bao giờ liên lạc được.

Vietcombank thông báo tất cả các cuộc điện thoại xưng danh Vietcombank như đã nêu trên đều là giả mạo, không phải là thông báo của Vietcombank. Vietcombank chính thức thông báo tới quý khách hàng cần cảnh giác trước các hiện tượng của kẻ xấu như nêu trên.

Thể lệ và nội dung các chương trình khuyến mại/tri ân của Vietcombank đều được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu Quý khách đã là khách hàng Vietcombank và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ áp dụng chương trình khuyến mại của Vietocmbank khi may mắn trúng giải đều được thông báo công khai, được chi nhánh quản lý tài khoản trực tiếp liên hệ thông báo và hướng dẫn hoặc được Vietcombank gửi thư thông báo qua email đăng ký với Ngân hàng. Nếu khách hàng cần làm rõ hơn có thể tham khảo danh sách trúng thưởng tại mục tin tức trên website Vietcombank (www.vietcombank.com.vn) hoặc gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng Vietcombank 1900545413 hoặc gọi trực tiếp đến Chi nhánh quản lý tài khoản của mình.

Được biết, thời gian gần đây Vietcombank tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, phát hàng thẻ có thưởng với các khoản thưởng hấp dẫn. Đây là lý do khiến nhiều kẻ gian mạo danh, lợi dụng, lừa đảo người dân. 

VietBao.vn

Viết bình luậnNgân hàng Vietcombank cảnh báo lừa đảo trúng thưởng

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook