Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Không có 5 thứ sau, bạn sẽ là PHỤ NỮ TUỔI 30 đầy bấp bênh và bất hạnh

Đăng ngày:20/12/2016 - 07:00|Lượt xem:14

Bước vào tuổi 30, những phụ nữ có thể thiếu nhiều thứ. Nhưng nếu muốn hạnh phúc và tự đứng trên đôi chân của chính mình, phụ nữ tuổi 30 cần phải có 5 thứ sau.

Thực tế, ai cũng biết, 30 tuổi không chỉ là 1 con số đơn thuần. Thực chất nó còn là tuổi xuân trẻ trung và đầy xinh đẹp cũng như là bước ngoặt thiết thực với các chị em phụ nữ. Quãng tuổi này, chị em sẽ không còn quá trẻ dại và nông nổi như tuổi 20 nữa. Do đó, để cuộc sống ổn định, không vất vả và hạnh phúc, bạn phải có 5 thứ sau.

Một công việc yêu thích để làm

30 tuổi nếu bạn vẫn đang độc thân thì cũng là điều hoàn toàn bình thường. Nếu bạn chưa sẵn sàng muốn lập gia đình hay sinh con thì cũng là lựa chọn riêng của bạn. Nhưng nếu 30 tuổi mà bạn vẫn chưa có một công việc yêu thích để làm thì bạn cần phải xem lại.

Tuổi trẻ đồng nghĩa với việc bạn phải làm việc , bạn phải cống hiến. Nếu như có một công việc yêu thích để làm, bạn sẽ có thể thỏa sức phát huy niềm đam mê của chính mình để thành công trong công việc mà không cảm thấy việc đó nặng nề. Bên cạnh đó, công việc yêu thích cũng cho bạn một thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai và cũng là một tạo lập nghề nghiệp vững vàng.

Một thu nhập đủ để cho bạn sống tốt

Là phụ nữ, bước vào tuổi 30 bạn cần phải có một công việc cho thu nhập đủ để bạn sống tốt. Bạn có thể trang trải mọi chi tiêu cá nhân mà không thiếu thốn và để dành tiền để ít nhất thực hiện được 2 chuyến du lịch xa gần mỗi năm. Có thu nhập đủ sống, bạn chẳng cần phải bấu víu vào bất cứ người đàn ông nào cũng như dựa dẫm vào họ làm cây tầm gửi.

Tuyệt đối đừng bao giờ dại dột ở nhà chồng nuôi, càng không bao giờ có nghề nghiệp đàng hoàng mà chịu hy sinh ở nhà vì chồng vì con. Bởi vì chắc chắn trong tương lai không xa, bạn sẽ trở thành người ăn xin, đợi người đàn ông của mình “bố thí”.

Những mối quan hệ tốt đẹp

30 năm trong cuộc đời, bạn sẽ có rất nhiều mối quan hệ. Dù là mối quan hệ bạn bè, hay tình yêu, gia đình thì bạn cũng luôn chú ý vun đắp chúng mỗi ngày nhé để có một khởi đầu thật tốt đẹp.

Cuộc sống sẽ không thể lường trước được những khó khăn vất vả trước mắt, cả những lúc gặp bi kịch, đớn đau hoặc tai nạn không ngờ trong cuộc sống. Do đó, bạn cần những mối quan hệ tốt đẹp để có thể chia sẻ mọi chuyện. Điều này sẽ khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.

Một ý chí kiên cường, luôn cố gắng nhìn về phía trước

Để có ngày hôm nay, bạn đã từng phải cố gắng rất nhiều và vượt qua rất nhiều đổ vỡ trong cuộc sống và cả tình yêu. Nhưng bạn không được phép ủy mị và dừng lại hoặc hài lòng với những gì đang có. Ngược lại, bạn nên phải liên tục cố gắng hơn nữa và luôn tiến về phía trước.

Nếu có thể, hãy học cách làm thế nào để sống tốt được một mình, ngay cả khi bạn không thích. Đặc biệt, luôn nhìn cuộc sống một cách tích cực nhất và tươi hồng nhất. Dù trong khó khăn tưởng như chẳng thể bước qua nổi, bạn hãy nghĩ: Ngày mai là một ngày luôn khác và bạn có bước đi thì cuối cùng cũng sẽ đến cuối con đường bạn lựa chọn đi.

Một kế hoạch chăm sóc vẻ sắc đẹp và sức khỏe

Đối với những phụ nữ thông minh, lúc nào họ cũng nhận thức được rằng, mỗi năm bạn sẽ phải già đi vì tăng thêm 1 tuổi. Do đó, để sức khỏe và nhan sắc không xuống cấp không phanh, bạn cần phải tự xây dựng 1 kế hoạch chăm sóc bản thân.

Cụ thể, bạn có thể thực hiện một chế độ chăm sóc da, một thói quen tập thể dục thể thao và một kế hoạch quên đi những điều tệ hại. Chỉ như vậy, bản thân bạn mới trở nên khỏe đẹp hơn và mới vui sống tốt hơn trong độ tuổi 30.

Tuổi 30, bạn quả thật xứng đáng được nhận tất cả những điều tốt đẹp. Và nếu có những điều trên, cuộc sống của bạn thực sự sẽ bắt đầu rất khác biệt và có nhiều thay đổi khi bạn 30 đấy.

Thảo Nguyên

VietBao.vn
Viết bình luậnKhông có 5 thứ sau, bạn sẽ là PHỤ NỮ TUỔI 30 đầy bấp bênh và bất hạnh

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook