Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Khai mạc Hội nghị Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á

Đăng ngày:06/09/2018 - 01:00|Lượt xem:3

(HNMO) – Ngày 6-9, tại Hà Nội, Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch châu Á lần thứ 16 (CPTA 16) năm 2018 đã khai mạc với sự tham gia của các thành phố thành viên. Đây là lần thứ 4 TP Hà Nội đăng cai tổ chức hội nghị.

– Ngày 6-9, tại Hà Nội, Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch châu Á lần thứ 16 (CPTA 16) năm 2018 đã khai mạc với sự tham gia của các thành phố thành viên. Đây là lần thứ 4 TP Hà Nội đăng cai tổ chức hội nghị. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà đã đến dự.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 6 và 7-9, với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về du lịch thuộc các thành phố thành viên: Tokyo (Nhật Bản), Kuala Lumpur (Malaysia), Jakarta (Indonesia), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Metropolitan Manila (Philippines), Hà Nội (Việt Nam).

 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý phát biểu tại hội nghị.

Trong bài phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý nhấn mạnh, với bề dày hơn 1.000 năm văn hiến, Hà Nội có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và thành phố xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn cần tập trung phát triển... Công tác hợp tác quốc tế, quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch ngày càng được quan tâm và thành phố Hà Nội luôn coi trọng, tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á. Trong quá trình 16 năm xây dựng và trưởng thành, Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á đã chứng tỏ tính năng động, khả năng hội nhập, thích ứng trong sự phát triển toàn cầu.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đánh giá kết quả những công việc đã triển khai; hoạch định và thống nhất các kế hoạch, dự án mới; đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành Du lịch của mạng lưới các thành phố lớn châu Á; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về du lịch, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa cơ quan quản lý nhà nước về du lịch với các tổ chức, doanh nghiệp thuộc các thành phố thành viên; bàn các vấn đề liên quan đến hợp tác, xúc tiến chiến dịch quảng bá “Chào mừng đến với châu Á”…

 

Đại biểu các thành phố tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ hội nghị còn có triển lãm giới thiệu hình ảnh du lịch đặc sắc của các quốc gia thành viên, các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Hà Nội tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ - vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, được kỳ vọng tạo ấn tượng sâu sắc tới công chúng và khách tham quan.

Chương trình khảo sát chuyên đề cũng sẽ giúp đại biểu đến từ các quốc gia thành viên tìm hiểu giá trị di sản văn hóa và sản phẩm du lịch đặc sắc, độc đáo của Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Với các hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực, ngành Du lịch Hà Nội sẽ có cơ hội giới thiệu với bạn bè quốc tế về một Thủ đô năng động, thân thiện, mến khách; cũng như quảng bá tiềm năng du lịch, truyền thống văn hóa, lịch sử, các điểm đến du lịch, các sản phẩm và dịch vụ du lịch Hà Nội; thông qua đó xây dựng các chương trình du lịch phù hợp, hấp dẫn với du khách quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh, vai trò của ngành Du lịch Hà Nội nói riêng và vị thế của TP Hà Nội nói chung trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Tuyết Minh

VietBao.vn
Viết bình luậnKhai mạc Hội nghị Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook