Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Hoa hậu Đại dương đòi trả danh hiệu vì ‘hữu danh vô thực’

Đăng ngày:30/10/2017 - 02:00|Lượt xem:8

Đặng Thu Thảo, người giành vương miện Hoa hậu Đại dương năm 2014 và trưởng BTC cuộc thi đấu tố nhau căng thẳng trên mặt báo.

 - Đặng Thu Thảo, người giành vương miện Hoa hậu Đại dương năm 2014 và trưởng BTC cuộc thi đấu tố nhau căng thẳng trên mặt báo.

Huyền My, Hoa hậu Đại dương làm dư luận dậy sóng

MC Phương Mai lên tiếng vụ "quên tên" ở Hoa hậu Đại dương 2017

Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê kém sắc

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017 vừa khép lại bằng loạt tranh cãi về nhan sắc của tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Nhiều khán giả cho rằng sắc vóc của Ngân Anh chưa đủ thuyết phục, bên cạnh đó người đẹp này còn từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo .

Cũng trong đêm thi chung kết, có ý kiến thắc mắc vì sao người trao vương miệng là NTK Võ Việt Chung thay vì Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Đại dương năm 2014. 

 

Ngay sau đêm thi, Thu Thảo nói về tân hoa hậu trên mặt báo rằng: “Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp”.

NTK Võ Việt Chung rất bức xúc phát ngôn của Đặng Thu Thảo . Anh dành cho người đẹp những từ như “rất tệ”, “vô ơn” và “không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu”. Cũng theo lời NTK này, Thu Thảo đã tự ý đổi chỗ ngồi, cộng thêm việc MC quên đọc tên nên anh phải đích thân trao vương miện cho tân hoa hậu.

Trước loạt lời trách móc của trưởng BTC, hoa hậu Đặng Thu Thảo tố ngược chính BTC chưa từng hỗ trợ mình bất cứ điều gì sau cuộc thi. Cô cho rằng mình được mời tới đêm thi chung kết vừa qua như “cái nền không khí” và không được tôn trọng. Thu Thảo cũng khẳng định nếu tôn vinh người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ là không công bằng với các thí sinh khác cũng như chà đạp lên danh hiệu mà cô gìn giữ suốt 3 năm qua.

Ngoài ra, khi trả lời bình luận một người quen, Đặng Thu Thảo khẳng định: “Từ nay không là Hoa hậu Đai dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn”. Cô cũng đổi hình đại diện Facebook và ghi chú liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 thay vì Hoa hậu Đại dương.

Trong diễn biến mới nhất, cựu người mẫu Phương Mai – người dẫn đêm chung kết Hoa hậu Đại dương năm 2017, cũng vừa lên tiếng. Cô đưa ra bằng chứng là kịch bản chương trình không hề có tên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong phần trao giải, mà chỉ có NTK Võ Việt Chung và hai đại diện nhà tài trợ. MC gợi cảm bày tỏ sự bức xúc khi bị BTC đổ lỗi quên gọi tên Đặng Thu Thảo .

Hiện tại, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương chưa có phản hồi gì về tuyên bố từ chối danh hiệu của Đặng Thu Thảo . NTK Võ Việt Chung cũng chưa xác nhận chuyện có đổ lỗi cho MC Phương Mai hay không.

Gia Bảo

VietBao.vn
Chủ đề: Đặng Thu Thảo
Viết bình luậnHoa hậu Đại dương đòi trả danh hiệu vì ‘hữu danh vô thực’

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook