Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Gửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi!

Đăng ngày:27/01/2015 - 08:40|Lượt xem:125

Một này đẹp trời khi chị tuyên bố "chị yếu mềm trước anh H nhà em" thì tôi biết mình đã bị vả vào mặt đau như thế nào.

Kính gửi chị "nhan sắc số 71" - người đồng nghiệp, người bạn của tôi và người tình của chồng tôi. Chắc chị khá bất ngờ khi nhận được những dòng này từ tôi phải không? Hãy bình tĩnh và đọc hết vài lời tâm sự cuối cùng tôi dành cho chị.

Chi T à, chúng ta đã từng biết nhau, từng đi bay cùng, từng ở chung một phòng khách sạn, từng có những buổi ăn uống hẹn hò và những câu chuyện tâm sự phải không? Tôi không biết ngần ấy thứ đã đủ để chị coi tôi là bạn chưa nhưng với tôi, mặc dù tôi nghe rất nhiều người nói rằng chị thảo mai, giả tạo, chị khôn vặt và người ta bảo mắt chị dâm, mặt chị không có hậu... nhưng tôi kệ, tôi vẫn tin chị, từng rất hạnh phúc khi chúng ta được đi chung một chuyến bay đường dài. Tôi đã từng trân trọng khi chị mua giúp tôi mấy chai sữa tắm và từng buồn khi nghe chị kể chuyện riêng, từng thương hại khi biết những gánh nặng chị mang.

Rồi đến một này đẹp trời khi chị tuyên bố "chị yếu mềm trước anh H nhà em" thì tôi biết mình đã bị vả vào mặt đau như thế nào. Nhưng tôi không phải người hẹp hòi, tôi chưa bao giờ nói chị cướp cái gì của tôi, cũng không thích tranh giành với ai cả.

Tôi đã từng nói với chị là chẳng việc gì mà hai người phụ nữ phải ẩu đả để giành giật một thứ chẳng ra gì phải không? Giá như lúc đó hai người cứ nói toẹt ra với tôi sự thật, cứ trắng phớ ra là yêu nhau, cần nhau. Giá như hai người đừng làm mình làm mẩy, đừng thề thốt với tôi rồi lại bày ra một vở kịch hèn hạ này để tiếp tục lừa dối tôi. Các người nghĩ tôi ngu ngơ, tôi chỉ là đứa trẻ biết vâng lời thôi ư? Hai người thông minh và tài giỏi lại đánh giá thấp một con người như vậy sao?

Chị à! Chị đang hạnh phúc lắm đúng không? Tôi biết lâu nay chị khổ tâm vì chồng chị vừa lùn, vừa xấu lại bất tài, bất lực. Chồng tôi lại to cao, ga lăng, lịch thiệp, lại có mác CEO với bảng lương khiến chị hoa mắt và thẻ tín dụng master dắt ví nữa. Anh ấy lộng lẫy thế cơ mà.  Tôi chúc mừng chị, tôi mong tình yêu của chị đủ lớn để không bao giờ bị một người đàn bà thứ 4 thứ 5 nào đấy vả vào mặt giống tôi bây giờ. Chị cứ vui đi, cứ hạnh phúc đi... Sự phản bội nó không có giới hạn nào đâu chị ạ.

  Tôi đủ sức để sống khoẻ mạnh hơn và mở to mắt nhìn hai người hạnh phúc bên nhau một cách bình thản (Ảnh minh họa)

Chắc chị đang cười thầm rằng  sao tôi ngu thế? Có chồng tài giỏi như vậy mà không biết giữ phải không? Chị mới biết anh ấy vài tháng nay thôi ạ, còn tôi đã 2 năm làm bạn, 2 năm làm người yêu và 5 năm làm vợ . Chị làm sao hiểu anh ấy bằng tôi? Chị làm sao biết cái ngày anh ấy đến với tôi chỉ với 1 cái ví rỗng, khi còn chưa có cái xe máy nào, chưa có cái thẻ nào và chưa có cả một tấm bằng đại học. Chúng tôi đã cùng nhau chuyển qua bao nhiêu phòng trọ, bao nhiêu cái nhà thuê. Tôi đã từng tha thứ những gì, đã từng hi sinh những gì... tôi không kể ra đây, càng không muốn bị mang tiếng là kể công bôi nhọ người khác, dù gì thì giờ phút này đây tôi và anh ấy vẫn đang là vợ chồng.

Nhưng đến hôm nay sau bao năm lăn lộn vất vả, giờ là lúc anh ấy bắt đầu sự nghiệp, là lúc tôi tưởng mình sắp có một mái ấm, sắp được nghỉ ngơi, được dựa vào một bờ vai chắc chắn, được nắm một bàn tay ấm thì chị xuất hiện. Chị và chồng tôi đã chà đạp không thương tiếc lên ước mơ nhỏ nhoi ấy. Tôi đau lắm chứ, hẳn là có những lúc tôi tưởng mình không kìm được, tôi cũng muốn xông đến nhà chị, nói cho bố mẹ chị, chồng chị, con chị biết rõ sự thật.

Những đêm mưa gió, chị và anh ấy hẹn hò ăn uống rồi đưa nhau vào một quán cà phê vắng vẻ đến tận khuya, hai người đâu biết rằng ngoài trời mưa tôi đang chứng kiến tất cả. Tôi từng muốn lôi chị ra mà cào xé, mà băm vằm vào cái mặt xinh của chị cho bõ tức nhưng rồi tôi lại không làm thế, chẳng phải tôi tử tế nhân đạo gì với chị đâu, cũng chẳng phải tôi ngu, tôi sợ chị... mà bởi chính tôi thôi.

Khi sự việc đã không thể tốt lên thì tôi không muốn nó tệ hại hơn nữa, làm thế với chị xong liệu tôi có hạnh phúc? Một thứ tình cảm đã mục nát, một người đàn ông sẵn sàng chà đạp lên những thứ tốt đẹp người khác dành cho mình, một người dễ dàng phụ bạc mình như thế có xứng đáng để tôi phải đi tranh giành không? Mà tình cảm lại càng không phải là thứ cứ đi tranh giành là có được, giả sử chị có được một tình yêu như thế chị có hạnh phúc không?

Lần này thì hai người đừng cố chối cãi như lần trước, đừng nói là "chưa có gì" nhé. Tôi đã mắt thấy tai nghe, đã kịp thời lưu lại chứng cứ. Thật nực cười, lẽ ra tôi đã không làm thế. Nhưng biết làm sao khi một vở kịch hay lại được diễn bởi những diễn viên quá tồi, mà dùng lý lẽ để nói chuyện với hai "nhà tài phiệt" thì tôi thua, thế nên tôi phải đi tìm bằng chứng.

Nghĩ đi nghĩ lại thì tôi thấy chị và anh ấy hợp nhau quá cơ, cả hai người cùng khéo ăn nói, cùng thích dùng ba tấc lưỡi để lừa tôi. Chắc chị chẳng còn nhớ lần trước cà phê chị đã nói gì với tôi và với chị Hiền nữa đâu nhỉ? Tôi thì nhớ lắm, tôi nhớ chị gân cổ lên để bao biện, chị lôi cả con chị ra để làm vật đảm bảo. Chị nói anh H nhà em đơn phương, nhưng sau đấy thì sao? Tôi vừa ra khỏi quán cà phê thì chị lại nhắn tin xin lỗi tôi chị sai rồi, chị đã đặt trái tim không đúng chỗ khiến vợ chồng em mất lòng tin" mâu thuẫn quá phải không? Đúng là lưỡi không xương chị nhỉ?

Còn chồng tôi cũng thế, khi sự thật bại lộ, anh ấy cũng dùng mọi lý lẽ, để chối cãi, nào "chó cái ngoe nguẩy nên chó đực nguẫy đuôi", nào chị bật đèn xanh, nào anh ấy đàng hoàng mà lại chết ở bãi cứt, chính tôi đã cho chị xem tin nhắn, không chị lại bảo tôi bịa chuyện.

Chẳng phải tôi ngu, tôi dễ tin người đâu anh chị à. Mà trong 5 năm bao nhiêu lỗi lầm khác tôi đã tha thứ được thì thêm một lần nữa để tôi có một gia đình thì cũng đáng lắm. Nhưng cái anh ấy cần không phải là gia đình này mà là việc làm thế nào để lừa được tôi, để tôi tin chuyện 2 người đã kết thúc và rồi lại tiếp tục cùng chị đóng nốt vở kịch hèn hạ kia.

Tôi biết, bản chất tình yêu không có lỗi gì cả, tôi đã từng nói với cả hai rằng trong tình yêu kẻ nào bị loại ra ngoài thì đó là người thứ 3, tôi đã cố dựa vào cái lý lẽ ấy mà thông cảm cho hai người. Nếu yêu nhau thật thì cứ mạnh dạn bỏ chồng bỏ vợ mà đến với nhau. Tại sao hai người cứ phải đi lừa người khác như thế?

Trai có vợ, gái có chồng. Chị còn sống chung với con chị, bố mẹ chồng chị nữa. Khi còn cùng nhau dưới một mái nhà, còn là nơi để chị đi về mỗi ngày thì dù nó có xấu xa thối nát thế nào cũng vẫn là gia đình chị à. Sao chị đang tâm cắm một cái sừng dài ngoằng, nhọn hoắt lên đầu chồng chị thế ? Chị không những tát vào mặt tôi mà còn tát cả vào mặt bố mẹ chồng chị nữa đấy.

Những ngày chị say sưa với chồng tôi, ai chăm con cho chị? Ai đưa đón nó đi học? Ai nấu nướng cho con chị ăn? Tôi thấy có khi đến 4-5 ngày chị chẳng về nhà cơ mà. Đừng nhân danh tình yêu mà làm những việc đồi bại chị à! Hãy yêu bằng "con tim hiểu biết" nhé!

Trong ván cờ này, chị là người thắng cuộc, tôi chúc mừng chiến thắng hôm nay của chị. Còn phải cảm ơn chị đã xuất hiện, đã làm một "dung môi" hoàn hảo để tôi hoàn thành một thí nghiệm với chồng mình. Giờ phút này đây, tôi đã có thể buông tay nhẹ nhàng, đã có thể ra đi thanh thản mà không phải áy náy gì nữa.

Hãy nhớ nhé HH và BT! Hôm nay hai người đã tát vào mặt tôi một cái thật đau, đã cứa vào tim tôi một nhát thật sâu, nhưng tôi không sao, tôi sẽ vẫn sống được, tôi đủ sức để sống khoẻ mạnh hơn và mở to mắt nhìn hai người hạnh phúc bên nhau một cách bình thản.

VietBao.vn
Viết bình luậnGửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi!

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook