Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Giảm cân hiệu quả với những công việc thường ngày

Đăng ngày:21/10/2017 - 07:52|Lượt xem:11

Kết hợp các bài tập thể dục vào thời gian khi bạn làm những công việc hàng ngày là bí kíp giảm cân hiệu quả và không tốn nhiều thời gian.

Trong thời gian xem TV, bạn có thể tranh thủ tập thể dục lúc chiếu quảng cáo. Theo một nghiên cứu do cơ quan truyền thông Nielsen tiến hành, ít nhất bạn sẽ có 14 phút quảng cáo giữa các chương trình truyền hình trên TV, thời gian này đủ để bạn tập luyện nhanh. Do vậy, mỗi lần quảng cáo chiếu trên màn hình, bạn hãy thử đứng dậy tập vài động tác thể dục. Đây thực sự là một bí kíp giảm cân hiệu quả nếu bạn kiên trì tập luyện. 2. Khi bạn mở tủ lạnh

Khi bạn đi đến mở tủ lạnh để tìm đồ ăn không có nghĩa là bạn không thể đốt cháy calo. Mỗi lần đến tủ lạnh, bạn hãy thực hiện 15 lần đứng lên ngồi xuống (chú ý giữ tư thế ngồi xổm thấp nhất có thể). Duy trì những bài tập này, bạn có thể giảm cân nhanh chóng mà không tốn quá nhiều sức.

3. Khi bạn đánh răng

Khi đánh răng, thay vì nhìn chằm chằm vào gương, bạn hãy thử kết hợp một số bài tập squats đá chân. Đầu tiên bạn đá chân phải lên trước và gập gối bên trái hơi ngồi xuống. Thực hiện 10 lần sau đó đổi bên ngược lại. Kiên trì tập luyện để có kết quả tốt nhất.

4. Khi bạn đang nấu ăn

Nấu ăn cũng là một bài tập giảm cân tiện lợi cho bạn ngay trong căn nhà của mình nhé. Ngoài ra khi bạn tự tay chế biến những món ăn cho mình và gia đình sẽ giúp kiểm soát tốt chất béo cũng như năng lượng nạp vào cơ thể từ đó giúp giảm cân hiệu quả hơn.

5. Khi bạn đang làm việc

Nếu bạn làm một công việc ngồi bàn giấy, bạn có thể phải dành hầu hết thời gian trong ngày ngồi trước máy tín. Theo một nghiên cứu do CareerBuilder.com tiến hành, 43% người Mỹ đã báo cáo mức tăng cân nặng khi bắt đầu công việc mới, người tăng cân lớn nhất là người làm việc nhiều giờ.

Thay vì cứ ngồi ì cả ngày trước máy tính, hãy thử kết hợp một số tập thể dục vào lịch làm việc của bạn. Hãy tích cực đứng dậy đi lấy nước hay lên xuống cầu thang càng nhiều càng tốt trong ngày. Nếu bạn làm việc ở tầng trệt hoặc không thể rời khỏi bàn làm việc thường xuyên, hãy nghiên cứu và thực hiện các bài thể dục đơn giản với chiếc ghế ngồi của bạn.

6. Khi bạn sắp đi ngủ

Kết thúc ngày của bạn đúng cách và cố gắng tập thể dục trước khi đi ngủ. Hãy thử tập một bài yoga nhẹ nhàng trước khi bước vào giấc ngủ. Điều này không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn có thể giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.

VietBao.vn
Chủ đề: hiệu quả|việc
Viết bình luậnGiảm cân hiệu quả với những công việc thường ngày

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook