Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Em hãy để tôi yêu người khác

Đăng ngày:14/06/2014 - 06:00|Lượt xem:98

Vì tôi đã hết yêu em rồi, không còn tình cảm gì với em nữa. Thế nên, mọi chuyện hãy cho qua hết, quá khứ hãy để nó ngủ yên.

Tôi và em đã yêu nhau 2 năm, tôi công nhận đó là thời gian vui vẻ, ngọt ngào nhất của chúng ta. Tôi cũng sẽ không quên thời gian đó, vì em đã cho tôi những điều kì diệu, mới lạ. Tôi cũng nhận được từ em sự quan tâm, chăm sóc rất nhiều. Tôi cảm thấy trân trọng tình cảm ấy, nghĩ rằng, mình và em sẽ yêu nhau mãi mãi. Nhưng đó chỉ là thời gian trước đây, còn bây giờ, mọi thứ đã trở nên mờ nhạt.

2 năm yêu nhau, chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió, có những niềm vui và nỗi buồn. Tôi cũng đã từng nghĩ tới chuyện tương lai, nghĩ tới chuyện chúng ta sẽ cưới nhau nhưng mọi thứ lại không suôn sẻ như vậy. Thật sự, có những lúc chúng ta rất gắn bó nhưng rồi lại có những khi chúng ta cảm thấy, mình thật sự không hợp nhau, cuộc sống vô cùng nhạt nhẽo. Nhiều khi tôi thấy em nũng nịu, đòi hỏi vô cớ. Em đòi hỏi tôi đủ thứ vô lý, bắt tôi phải làm theo ý em . Tôi cảm thấy cuộc sống như thế này thật sự ngột ngạt.

2 năm yêu nhau, chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió, có những niềm vui và nỗi buồn.

(ảnh minh họa)

Tôi không làm theo ý em thì em cáu giận rồi bực mình, không nói với tôi suốt cả tuần. Tôi cũng vì thế mà không nói gì với em . Tôi mặc kệ vì thực sự tôi không thể chịu đựng được thêm. Tôi cũng không muốn làm lành hay nói chuyện với em em đã sai mà không chịu nhận lỗi. Nhiều lần như thế, em khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Ở bên cạnh em không còn có sự chia sẻ, vui vẻ nữa, mà thay vào đó là sự ức chế, khó chịu, cảm thấy ngột ngạt.

Thời gian đó, tôi đã gặp và cảm tình với một cô gái khác. Tôi biết, tính ra, tôi là kẻ không ra gì, là kẻ phản bội trong mắt em . Em tha hồ nói với bạn bè rằng, tôi là gã khốn nạn. Nhưng tôi yêu em không như trước nữa, tôi đã dành tình cảm ấy cho người con gái khác.

Bây giờ, tôi là một kẻ bỉ ổi trong mắt em . Em hận tôi, nói tôi không ra gì. Tôi chấp nhận tất cả vì tôi là người chủ động chia tay em trước. Em à, tình yêu là thứ có thể thay đổi dù không có nghĩa như thế là tôi hai lòng. Tôi đã từng yêu em , đã từng si mê em nhưng đến giờ, tôi và em không còn là một cặp nữa. Em cũng đừng níu kéo tôi, cũng đừng nhiếc móc tôi, đừng chửi rủa và tìm cách phá hoại tôi với người mới.

Tôi đã yêu người con gái này, tôi cũng không dám chắc là 100% sẽ lấy người con gái ấy vì có nhiều chuyện mình không thể nói chắc chắn được. (ảnh minh họa)

Tôi đã yêu người con gái này, tôi cũng không dám chắc là 100% sẽ lấy người con gái ấy vì có nhiều chuyện mình không thể nói chắc chắn được. Chỉ là, tôi xác định chuyện tương lai với người con gái đó, và hơn hết, tôi đã hết yêu em rồi. Nên hiện giờ, tôi yêu ai, xin em đừng can thiệp vào.

Tình yêu không thể mãi mãi như em nghĩ, khi đã hết tình cảm thì chia tay. Đâu phải ai yêu nhau cũng yêu đến tận cùng được đâu em . Thế nên, nếu đã không còn gì nữa, hãy giải thoát cho nhau em ạ, đừng hành hạ nhau thêm nữa. Em càng làm vậy, tôi càng cảm thấy mình đã sai lầm vì trước đây yêu em .

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá

Người yêu đòi bỏ vì anh có căn tu hành

Yêu 7 năm mới biết người yêu có vợ

Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu

Đi đâu, người yêu cũng không chịu trả tiền

Bí mật động trời của người yêu

Chọn Mua
Viết bình luậnEm hãy để tôi yêu người khác

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook