Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Điện thoại siêu sang Vertu được lắp ráp thủ công

Đăng ngày:23/11/2015 - 05:00|Lượt xem:56

(ictworld.vn) - Ngoài những vật liệu chế tác cao cấp từ titanium, sapphire và da thật, những chiếc smartphone Vertu còn được lắp ráp bằng tay với qui trình kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Bên cạnh sự thể hiện đẳng cấp từ các vật liệu cao cấp, Vertu còn tự hào bởi các sản phẩm đầu ra của hãng đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công đến từng chi tiết. Với tất cả những điều dưới đây, bạn sẽ không có gì ngạc nhiên với mức giá chào bán luôn lên đến hàng chục ngàn đô la cho chiếc điện thoại từ Vertu.

Các Vertu Signature Touch hoàn toàn sắc xảo nhờ được lắp ráp thủ công trong quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Xưởng sản xuất của Vertu nằm ở miền nam nước Anh, nơi những chiếc điện thoại Android sang trọng bậc nhất được ra đời với quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các thành phần linh kiện đều được đóng gói và dán nhãn phân loại. Theo trang Cnet, những chiếc camera như thế này luôn luôn có mặt nhằm ghi lại hình ảnh chi tiết từng bộ phận, tránh các sơ suất trong qúa trình lắp ráp ở từng khâu. Đảm bảo cac thành phần linh kiện luôn hoàn hảo.

Các thành phần phần cứng như màn hình, bo mạch chủ cùng các linh kiện liên quan của một chiếc điện thoại được sắp xếp gọn gàng đúng chỗ trên khay riêng biệt.

Trên các linh kiện đều được đánh mã số cụ thể cho từng chiếc điện thoại Việc lắp ráp các thành phần phần cứng đều được thực hiện hoàn toàn thủ công dưới sự hỗ trợ của một số dụng cụ như máy bắt vít. Với chiếc Signature Touch, máy có màn hình 5,2 inch hiển thị độ phân giải HD 1080p. Công đoạn ráp các thành phần linh kiện được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống phần mềm phân tích bằng mã màu trên từng khối phần cứng. Tại đây, nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra dù nhỏ nhất, thiết bị cũng sẽ bị gửi trả ngược về. Công đoạn lắp đặt cuối cùng được thực hiện với mặt lưng bằng da thật. Theo Cnet, phần da này Vertu không chế tác mà chúng được đảm trách từ nhóm thợ thuộc da giỏi nghề. Chiếc điện thoại hoàn thiện cuối cùng được kiểm tra "tổng quát" một lần nữa bằng hệ thống chuyên dụng để có thể phát hiện bất kỳ lỗi phát sinh nào, giúp thiết bị hoạt động hoàn hảo trong tất cả môi trường cho phép. Mỗi chiếc Signature Touch mới sẽ được kiểm tra độ lắp ráp hoàn thiện bên ngoài một lần nữa bằng những con mắt chuyên nghiệp từ các chuyên viên cao cấp của Vertu. Đây là chiếc Vertu Signature S vẫn còn được sản xuất và bán trong suốt 7 năm kể từ khi chúng được phát hành lần đầu tiên. Các đời máy sẽ có thiết kế thay đổi một chút... Mỗi chiếc máy bán ra đều đi kèm với "chữ ký" của người lắp ráp bên cạnh các thông số được khắc hoàn toàn bằng laser. Sau các công đoạn lắp ráp phần cứng hoàn chỉnh, các máy sẽ bước vào công đoạn cài đặt phần mềm và kiểm tra khả năng vận hành. Với chiếc Signature Touch, máy được cài đặt phiên bản Android 5.1.1 (Lollipop) tùy biến. Độ hoàn thiện bên ngoài một lần nữa được kiểm tra kỹ hơn bằng mắt thường dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ đặc biệt nhằm phát hiện các lỗi nhỏ nhất trước khi chuyển qua khâu đánh bóng, loại bỏ các dấu vết trong quá trình lắp ráp bằng tay. Vertu cho rằng việc lắp ráp hoàn toàn bằng tay sẽ giúp các sản phẩm của hãng trở nên đặc biệt hơn. M.Quang (Cnet)
VietBao.vn
Viết bình luậnĐiện thoại siêu sang Vertu được lắp ráp thủ công

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook