Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Di Băng thẳng thắn nhắc nhở Adrian Anh Tuấn trong "Chinh phục hoàn mỹ"

Đăng ngày:26/12/2018 - 06:00|Lượt xem:6

Trong tập 3, khán giả được chứng kiến hình ảnh giám khảo Băng Di thẳng thắn góp ý NTK Adrian Anh Tuấn, cũng như cuộc đối đầu căng thẳng giữa cô và dược sĩ Tiến.

Trong tập 3 chương trình The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ, 2 thí sinh đội hồng dưới sự dẫn dắt của cặp beauty dad - beauty mom Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh bị loại vì thất bại ở thử thách chụp hình. Tuy vậy, số đông khán giả dành sự quan tâm đến diễn biến kịch tính giữa ban giám khảo và các beauty parents, nhất là nữ giám khảo Di Băng.

Cô không chỉ thẳng thắn nhắc nhở NTK Adrian Anh Tuấn về cách huấn luyện con gái mà còn góp ý về sở thích “lồng lộn” của dược sĩ Tiến, khiến đồng nghiệp tức giận bỏ về ngay khi ghi hình.

Ban giám khảo chương trình The Tiffany Vietnam.

Thử thách đầu tiên của tập 3 làm khó 16 thí sinh khi cố tình sắp xếp thiếu các dụng cụ trang điểm. Beauty dad và beauty mom của team hồng là Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh ra tay tìm giúp các dụng cụ trang điểm cần thiết. Điều này khiến giám khảo Di Băng không hài lòng bởi vai trò của beauty parents là hướng dẫn, chỉ đạo chứ không nên trực tiếp hỗ trợ.

NTK Adrian Anh Tuấn giải thích: “Mỗi người có cách huấn luyện khác nhau như dạy con vậy. Mình phải xem kết quả chứ đừng nhìn vào quá trình”. Tuy nhiên, nữ giám khảo Di Băng góp ý thẳng thắn: “Anh rất hiền, nếu kết quả tốt thì khác nhưng chính anh hiền quá nên thí sinh đội anh cũng nhẹ nhàng và chẳng năng nổ, quyết tâm trong cuộc thi”.

Trong thử thách chụp ảnh, Di Băng ấn tượng với team hồng vì định hướng high-fashion và cách chia nhóm chụp ảnh có cả thí sinh mạnh và yếu. Trong khi đó, dược sĩ Tiến lại ưu ái team xanh vì Khả Trang và Mạch Huy tạo nên câu chuyện qua những bức ảnh lôi cuốn và đầu tư váy áo sang trọng, đẹp mắt. Điều này tạo nên mâu thuẫn giữa 2 giám khảo khi Di Băng cho rằng dược sĩ Tiến ưu ái đội xanh vì sự “lồng lộn” váy áo.

Nữ giám khảo Băng Di và dược sĩ Tiến mâu thuẫn gay gắt trong tập 3.

Để nhắc nhở nam giám khảo về sự tiết chế, Di Băng nhắc đến lần cưỡi ngựa lên thảm đỏ của anh tại chung kết “Siêu mẫu Việt Nam 2018”: “Em không thích sự lồng lộn của anh. Việc anh cưỡi ngựa vào sân khấu của người ta rất kỳ. Em là người đứng ra tổ chức, không muốn điều đó lặp lại và phá vỡ chương trình này”. Lời góp ý thẳng thắn này khiến dược sĩ Tiến tự ái, bỏ phiếu cho đội xanh và bỏ về.

Nữ giám khảo Di Băng vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Nữ giám khảo cho biết có thể cô không đúng khi khơi lại chuyện xấu của anh ấy, nhưng đây là lời cảnh tỉnh rằng cô không muốn sự việc đó lặp lại ở chương trình này.

Tập 3 khép lại với sự chia tay 2 thành viên của đội hồng dưới sự dẫn dắt của cặp beauty dad - beauty mom Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh.

Tập 3 The Tiffany Vietnam khép lại với những căng thẳng giữa 2 giám khảo Di Băng và dược sĩ Tiến. Để biết 2 giám khảo này có tiếp tục ngồi chung hàng ghế trong tập tiếp theo của Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên hay không, khán giả có thể đón xem tập 4 The Tiffany Vietnam, phát sóng lúc 20h30 ngày 30/12 trên kênh Youtube Viva Network.

VietBao.vn
Chủ đề: Di Băng
Viết bình luậnDi Băng thẳng thắn nhắc nhở Adrian Anh Tuấn trong "Chinh phục hoàn mỹ"

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook