Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Cưới rồi mới biết chồng nghiện ma túy

Đăng ngày:18/03/2015 - 09:00|Lượt xem:81

Tôi không hề biết rằng anh đã sử dụng ma tuý đến khi đám cưới diễn ra được vài tháng tôi mới tình cờ phát hiện…

  • Làm ra tiền mà vẫn phải phụ thuộc vào vợ

Tôi năm nay 25 tuổi, lấy chồng được gần một năm nay. Hồi mới quen nhau thấy gia đình chồng cũng cơ bản, bố mẹ đều là viên chức nhà nước. Mọi người trong gia đình đều tốt, ai cũng có công việc ổn định.

Ảnh minh họa

Bản thân chồng cũng có một công việc tốt tại một đơn vị sự nghiệp. Lúc đó tôi nghĩ lấy anh thì tôi sẽ có được một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Anh làm công chức nhà nước có thể không giàu nhưng nếu biết cách chi tiêu thì cũng không đến nỗi quá vất vả. Thế nên khi anh đặt vấn đề cưới xin tôi đã đồng ý mà không tìm hiểu kỹ.

Tôi không hề biết rằng anh đã sử dụng ma tuý đến khi đám cưới diễn ra được vài tháng tôi mới tình cờ phát hiện. Tôi như chết lặng khi biết điều đó, tức giận tôi đã bỏ về nhà mẹ đẻ vài ngày. Anh và mẹ chồng đến nhà tôi nói chuyện hứa sẽ từ bỏ ma tuý mong tôi quay về.

Mặc dù trong lòng rối như tơ vò nhưng giờ anh đã là chồng tôi, hơn nữa cũng thấy thái độ ăn năn nên tôi nghĩ sẽ cho anh một cơ hội. Thấy anh quyết tâm cai nghiện, được vài tháng tôi thử que không còn phát hiện anh sử dụng nó nữa. Tôi đã mừng thầm và nghĩ rằng cả hai sẽ làm lại từ đầu, rồi mọi chuyện sẽ ổn, gia đình sẽ hạnh phúc.

Chẳng ngờ đó lại là sự lừa dối, mấy tháng sau tôi lại phát hiện ra điều kinh khủng ấy, anh vẫn còn sử dụng chúng. Mọi người trong gia đình khuyên can, động viên anh từ bỏ. Giúp đỡ anh mọi chuyện, đã áp dụng mọi biện pháp tự nguyện, mời cả bác sỹ để điều trị theo phác đồ…vậy mà chồng vẫn không thể đoạn tuyệt được.

Đã thế làm được đồng nào anh lại dùng tiền để chi tiêu cho việc hút hít hết. Bố mẹ chồng thì lớn tuổi, anh chị nhà chồng thì đã có gia đình riêng thỉnh thoảng có về hỏi thăm, hỗ trợ ít nhiều rồi lại đi. Tôi cảm thấy cô đơn, lẻ loi trong chính căn nhà mà vợ chồng đang ở.

Không biết tâm sự cùng ai, nhiều lúc tôi chỉ muốn ly hôn để về sống với bố mẹ đẻ. Chị chồng biết được lại tỏ ra giận dỗi, trách móc tôi, nói tôi không thương chồng, khuyên tôi nói chuyện này nghiêm túc với bố mẹ chồng. Điều đó lại làm tôi cảm thấy khó xử, mọi người trong gia đình chồng đều rất tốt, quan tâm đến tôi, nhưng tôi lại không thể chấp nhận chung sống suốt đời với một người chồng nghiện ngập thế được.

Tôi vẫn chưa có con nên mọi thủ tục ly hôn cũng đơn giản, mọi ràng buộc về pháp lý, tiền bạc cũng không quá phức tạp. Vậy mà tôi lại không thể nhẫn tâm và quyết đoán để chia tay, tự giải thoát cho mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Về kinh tế tôi hoàn toàn có thể tự chủ được vì tôi có một công việc khá ổn định, có điều bỏ chồng thì vẫn mang tiếng là đã qua một lần đò, liệu rằng có người đàn ông nào chấp nhận điều đó để cùng tôi xây dựng hạnh phúc nữa hay không?

Tôi phân vân quá, nhiều đêm suy nghĩ mà nước mắt cứ ứa ra. Nào tôi có ước mơ cao sang gì, chỉ mong có một mái ấm gia đình yên ổn, để mỗi khi vợ chồng đi làm về lại được nghe tiếng bi bô của con trẻ. Vậy mà hạnh phúc bình dị ấy sao quá đỗi xa vời, buồn thật! Tôi nên làm gì bây giờ? Mọi người xin cho tôi lời khuyên, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Thảo

VietBao.vn
Chủ đề: bố mẹ|biết
Viết bình luậnCưới rồi mới biết chồng nghiện ma túy

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook