Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Con 9 tháng sợ osin, mẹ điều tra phát hiện sự việc kinh hoàng

Đăng ngày:15/10/2016 - 01:00|Lượt xem:32

Nhận thấy sự khác thường của con, người mẹ trẻ kiểm tra camera giám sát được đặt trong nhà và chết lặng khi phát hiện sự thật về người giúp việc.

Một gia đình ở Thâm Quyến, Trung Quốc quyết định đã thuê một người giúp việc tên là Huang, 50 tuổi để vừa trông con họ, bé 9 tháng tuổi, vừa lo việc quét dọn nhà cửa. "Tôi trả cho bà ấy 4200 nhân dân tệ (hơn 13 triệu) tiền lương trong 26 ngày, bao ăn, ở. Công việc bao gồm trông em bé, làm việc nhà. Em bé không hay thức đêm vì vậy về cơ bản công việc của bà ấy không có gì để làm vào buổi tối", người mẹ cho biết. 

Bởi vì mướn người giúp việc thông qua bên trung gian nên cả hai bên không làm hợp đồng. Được biết để trông chừng con trẻ, người cha quyết định lắp một camera giám sát để tiện theo dõi. 

Bà Huang bắt đầu làm việc vào ngày 26/9. Sau đó bà được nghỉ lễ Quốc Khánh một tuần từ ngày 1/10.  

Đến ngày 9 /10 bà bắt đầu đi làm trở lại. Tuy nhiên, người mẹ đã tinh ý phát hiện ra sự thay đổi của con mình, đứa trẻ có vẻ hoảng sợ.

Bà Huang lấy cắt móng chân...

... cho vào miệng em bé 9 tháng tuổi để em ngập chơi, không quấy khóc.

Vào tối 9 /10, người mẹ quyết định kiểm tra camera giám sát để tìm hiểu sự việc thì phát hiện, vào ngày 29/9, lúc 14h30, bà Huang nằm xem điện thoại trong khi tay cầm bình sữa cho em bé bú. 16h, ngày 8/10, bị ép ăn, em bé nôn hết ra. Ngày 9 /10, lúc 12h30, em bé khóc, vú em tay trái bế bé, tay phải lấy điều khiển tát vào mặt bé 2 phát. Vào 12h50, cắt móng chân cho bé xong, vú em đưa kìm bấm cho bé chơi, ngậm vào mồm. 

"Tôi đã có một đêm mất ngủ. Chờ cho đến sáng, tôi gặp bà ấy hỏi vì sao lại đánh con tôi. Bà ta phủ nhận mọi thứ. Tuy nhiên, khi tôi cho bà ta xem video bà ấy đã im lặng, không nói gì. Tôi nói rằng tôi quyết định đuổi việc bà ta", người mẹ cho biết.

Người này còn dùng điều khiển đánh vào mặt em bé. Sau khi xảy ra vụ việc, người mẹ đã đăng tải clip lên mạng xã hội và ghi rõ tiêu đề rằng "người giúp việc lạm dụng trẻ em". Cô cho biết mình rất buồn khi nhìn thấy những hình ảnh này. 

Phóng viên đã liên hệ bà Huang để tìm hiểu sự việc. Bà Huang từ chối nghe điện thoại và ngay sau đó gửi tin nhắn phủ nhận những cáo buộc ở trên và cho biết chủ nhà chưa trả tiền lương cho bà. Theo tìm hiểu, người mẹ đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra vụ việc, tuyên bố sẽ không bắt bà Huang bồi thường thiệt hại tinh thần nhưng sẽ không trả tiền lương cho bà. 

 Sự việc này tiếp tục là một lời cảnh báo dành cho những ông bố bà mẹ khi tin tưởng giao cho người giúp việc trông con nhỏ của mình. Rất may mắn người mẹ trên đã kiểm tra camera giám sát nên đã nhanh chóng phát hiện sớm sự việc. Hy vọng các bậc cha mẹ cần sáng suốt hơn khi thuê người trông trẻ cho gia đình. 

(Theo /Trí Thức Trẻ)

VietBao.vn
Chủ đề: Bà Huang|sự việc|9
Viết bình luậnCon 9 tháng sợ osin, mẹ điều tra phát hiện sự việc kinh hoàng

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook