Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Chính thức bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải

Đăng ngày:10/02/2015 - 06:00|Lượt xem:83

Chiều nay, ngày 10/2/2015, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Hồng Hải.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT vừa diễn ra tại trụ sở Bộ TT&TT, 18 Nguyễn Du, Hà Nội.

Quyết định số 200/QĐ-TTg về việc bổ nhiệm ông Phạm Hồng Hải giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành ngày 8/2/2015. Theo quyết định này, Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT kể từ ngày 8/2/2015.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh, đồng chí Phạm Hồng Hải là một trong những cán bộ được đào tạo cơ bản, bài bản, trưởng thành qua nhiều cương vị công tác, ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực viễn thông. Đồng thời, trong suốt quá trình công tác, đồng chí Phạm Hồng Hải được đánh giá là một cán bộ có phẩm chất đạo đức và năng lực. Việc đồng chí Phạm Hồng Hải được bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ TT&TT là kết quả tất yếu từ sự bồi dưỡng, cộng tác, hỗ trợ của các cán bộ trong Bộ TT&TT cùng nội lực của đồng chí Phạm Hồng Hải.

 Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác mới, tân Thứ trưởng Phạm Hồng Hải sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần đưa ngành TT&TT phát triển trong thời gian tới.

Tân Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải sinh ngày 27/2/1960. Ông là một trong số ít cán bộ được cử sang Bỉ đào tạo trong giai đoạn trước những năm 80. Ông Phạm Hồng Hải gia nhập ngành TT&TT vào tháng 8/1992 (khi đó là Tổng cục Bưu điện). Đến tháng 8/1994, ông được bổ nhiệm Phó Văn phòng của Tổng Cục Bưu điện. Từ tháng 8/1998, ông Phạm Hồng Hải được bổ nhiệm Phó Vụ trưởng và tiếp đó là Vụ trưởng Vụ Chính sách Bưu điện thuộc Tổng Cục Bưu điện. Tháng 11/2002, ông Phạm Hồng Hải được bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Viễn thông. Khi Cục Viễn thông chính thức được thành lập vào ngày 15/8/2011, ông Phạm Hồng Hải được giao đảm trách chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

M.T

VietBao.vn
Viết bình luậnChính thức bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook