Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Biker ViettuanGC “đốt cháy” sàn diễn môtô PKL tại Hà Nội

Đăng ngày:09/03/2016 - 08:00|Lượt xem:56

Kết thúc vòng chung kết Motul Stunt Fest 2016, stunter ViettuanGC đã cảm thấy khá thất vọng khi không cống hiến được hết mình cho khán giả.

Tại Việt Nam, Ngô Nguyễn Anh Tuấn, hay còn được biết tới với "nghệ danh" ViettuanGC được coi là một trong những biker tiên phong ở bộ môn Stunt - biểu diễn môtô phân khối lớn tại Việt Nam.

Hiện tại ở Việt Nam, có thể nói rằng ViettuanGC hiện đang là stunter số 1. Trong các cuộc thi Motul Stunt Fest ở những năm trước đây, anh cũng đã đạt được thứ hạng cao và vô địch.

Tại Motul Stunt Fest 2016, anh đã tiếp tục tham gia thi đấu và tạo "dấu ấn" mạnh mẽ với khán giả ngay từ loại xe lựa chọn - Kawasaki ZX-636. Dòng xe này có sức mạnh và trọng lượng rất lớn, chỉ riêng việc lựa chọn xe thi đấu đã cho thấy "đẳng cấp" của ViettuanGC so với các thí sinh còn lại.

Ngoài ra, các chi tiết trên xe cũng được ViettuanGC độ lại một cách bài bản theo đúng cấu hình của một chiếc xe stunt chuyên nghiệp, không hề thua kém xe của các giám khảo chấm thi.

Kết hợp với kỹ năng đã được rèn luyện sau nhiều năm luyện tập đầy gian khổ, ViettuanGC đã có những màn biểu diễn đầy hấp dẫn trong ngày đầu tiên thi đấu dù điều kiện trời mưa rất khó khăn.

Liên tục thực hiện các kỹ thuật acrobatics hay switchback khó khăn, những tưởng ViettuanGC đã có thể tiếp tục trở thành Nhà vô địch Motul Stunt Fest 2016. Tuy nhiên vào buổi biểu diễn cuối cùng, anh đã có bài diễn không hoàn hảo như ngày đầu.

Theo ViettuanGC, anh có thể biểu diễn một cách nhẹ nhàng như những ngày đầu để bảo toàn số điểm cao. Tuy nhiên trong buổi thi đấu cuối cùng, anh đã quyết định "cống hiến" hết mình với hàng ngàn khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình và hàng chục ngàn người hâm mộ trên cả nước.

Quyết định "chơi cống hiến" của ViettuanGC đã khiến anh cố gắng thực hiện những kỹ thuật biểu diễn khó khăn nhất nhưng không thành công, khiến tổng điểm số bị trừ khá nhiều. Tuy nhiên, ViettuanGC chia sẻ rằng anh hoàn toàn không cảm thấy tiếc chức vô địch năm 2016 mà chỉ thấy thất vọng vì không thể cống hiến cho khán giả một bài biểu diễn hoàn hảo.

Trải qua nhiều năm tập luyện bộ môn stunt, đã phải bỏ mồ hôi, công sức và thậm chí là những chấn thương nặng để có thể thành công, nguồn động lực lớn nhất bên cạnh đam mê của ViettuanGC chính là những khán giả hâm mộ. Chính vì vậy, anh đã "chơi hết mình" để cống hiến cho khán giả dù gặp áp lực từ rất nhiều nguồn.

Trong Motul Stunt Fest 2016, ViettuanGC không phải là người chiến thắng chung cuộc nhưng dưới con mắt của những người yêu bộ môn stunt nói riêng và người yêu môtô Việt nói chung, anh vẫn được coi là stunter số 1 Việt Nam. Hy vọng vào Motul Stunt Fest 2017, Viettuan GC có thể tiếp tục quay trở lại để cống hiến cho khán giả Việt những bài biểu diễn nghệ thuật nhất, hoàn hảo nhất, đúng như anh luôn mong đợi mỗi khi ra sân.

VietBao.vn
Viết bình luậnBiker ViettuanGC “đốt cháy” sàn diễn môtô PKL tại Hà Nội

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook