Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Bái phục cách tận hưởng cuộc sống sang chảnh của bà cụ 80

Đăng ngày:31/05/2015 - 06:00|Lượt xem:65

Những người trẻ tuổi phải phục sát đất khi chứng kiến cách tận hưởng cuộc sống quá đỉnh của bà lão 80 này.

Bà Lena Toksanbaeva đã về hưu và có chuyến đi đầu tiên vào tuổi 79. Khi đó, bà đi cùng gia đình đến Anh và bắt đầu nảy sinh đam mê đi du lịch. Từ đó đến nay, du lịch khắp thế giới là cách tận hưởng cuộc sống của bà. Cả cuộc đời của bà đã không bao giờ rời khỏi đất nước Kazakhstan. Thế nhưng, sau khi đến London và hưởng thụ cuộc sống du lịch, bà đã thay đổi cách sống của mình. Sau 1 năm, kể từ chuyến du lịch định mệnh ấy, bà Toksanbaeva (lúc này 80 tuổi) đã đi đến những nơi xa xôi như Thái Lan, Pháp và Tây Ban Nha. Bà cũng đã dừng lại thăm thú ở Disneyland, Paris và tắm nắng trên bãi biển Tây Ban Nha với một ly cocktail mát lạnh. Bà cụ cho biết, ban đầu rất sợ hãi khi nghĩ đến việc đi máy bay. Nhưng sau đó bà thông suốt bởi "Tuổi này, tôi chẳng còn gì để sợ cả". Đến khi cô cháu gái lập một tài khoản Facebook ghi lại hành trình chuyến đi của hai bà cháu thì bà Lena bắt đầu được chú ý. Mọi người rất hâm mộ đời sống tích cực của người phụ nữ hưu trí này. Bà Lena nói về chuyến du lịch của mình rằng, một trong những địa điểm yêu thích nhất trong chuyến đi là được nếm những món ngon ở Anh và rất sốc khi ăn côn trùng ở Thái. Bà cũng bị ấn tượng bởi những công trình kiến trúc nghệ thuật ở Paris, cũng như được nhìn thấy những loài động vật hoang dã lạ lùng. Cháu gái của bà cụ cho biết “Bà tôi tràn đầy năng lượng bởi bao giờ cũng ngủ trưa đầy đủ và không bao giờ tỏ vẻ bi quan, mệt mỏi. Thực tế thì, bà luôn là người kéo chúng tôi đi thăm thú đây đó”. Những hình ảnh bà đi du lịch được cô cháu gái đăng tải trên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích thú từ mọi người. Cuộc sống ngao du sơn thủy của cụ khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ về sức lực dẻo dai, về tinh thần tươi trẻ của bà. Bà Lena bị cuốn hút bởi những động vật dễ thương như thế này.

Bà Lena Toksanbaeva đã về hưu và có chuyến đi đầu tiên vào tuổi 79. Khi đó, bà đi cùng gia đình đến Anh và bắt đầu nảy sinh đam mê đi du lịch. Từ đó đến nay, du lịch khắp thế giới là cách tận hưởng cuộc sống của bà.

Cả cuộc đời của bà đã không bao giờ rời khỏi đất nước Kazakhstan. Thế nhưng, sau khi đến London và hưởng thụ cuộc sống du lịch, bà đã thay đổi cách sống của mình.

Sau 1 năm, kể từ chuyến du lịch định mệnh ấy, bà Toksanbaeva (lúc này 80 tuổi) đã đi đến những nơi xa xôi như Thái Lan, Pháp và Tây Ban Nha.

Bà cũng đã dừng lại thăm thú ở Disneyland, Paris và tắm nắng trên bãi biển Tây Ban Nha với một ly cocktail mát lạnh.

cụ cho biết, ban đầu rất sợ hãi khi nghĩ đến việc đi máy bay. Nhưng sau đó bà thông suốt bởi "Tuổi này, tôi chẳng còn gì để sợ cả".

Đến khi cô cháu gái lập một tài khoản Facebook ghi lại hành trình chuyến đi của hai bà cháu thì bà Lena bắt đầu được chú ý. Mọi người rất hâm mộ đời sống tích cực của người phụ nữ hưu trí này.

Bà Lena nói về chuyến du lịch của mình rằng, một trong những địa điểm yêu thích nhất trong chuyến đi là được nếm những món ngon ở Anh và rất sốc khi ăn côn trùng ở Thái.

Bà cũng bị ấn tượng bởi những công trình kiến trúc nghệ thuật ở Paris, cũng như được nhìn thấy những loài động vật hoang dã lạ lùng.

Cháu gái của bà cụ cho biết “Bà tôi tràn đầy năng lượng bởi bao giờ cũng ngủ trưa đầy đủ và không bao giờ tỏ vẻ bi quan, mệt mỏi. Thực tế thì, bà luôn là người kéo chúng tôi đi thăm thú đây đó”.

Những hình ảnh bà đi du lịch được cô cháu gái đăng tải trên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích thú từ mọi người.

Cuộc sống ngao du sơn thủy của cụ khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ về sức lực dẻo dai, về tinh thần tươi trẻ của bà.

Bà Lena bị cuốn hút bởi những động vật dễ thương như thế này.

VietBao.vn
Chủ đề: Bà Lena|du lịch|cụ
Viết bình luậnBái phục cách tận hưởng cuộc sống sang chảnh của bà cụ 80

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook