Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Anh Phương Khánh: Trả vương miện nếu Phúc Nguyễn có bằng chứng bỏ 10 tỷ mua giải

Đăng ngày:07/01/2019 - 09:00|Lượt xem:4

Anh trai của Hoa hậu Trái đất 2018 tỏ ra vô cùng bức xúc và cho biết sẵn sàng trả lại vương miện nếu có bằng chứng em gái mình mua giải.

Anh trai của Hoa hậu Trái đất 2018 tỏ ra vô cùng bức xúc và cho biết sẵn sàng trả lại vương miện nếu có bằng chứng em gái mình mua giải.

Nhan sắc thay đổi chóng mặt của Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh lên tiếng trước tin đồn vô ơn, dùng thủ thuật đoạt giải

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh khóc nói về lùm xùm sau đăng quang

Là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới, Nguyễn Phương Khánh bỗng chốc trở thành một cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Bên cạnh hào quang vương miện, người đẹp cũng vấp phải không ít những tai tiếng từ đời tư đến sự nghiệp.

Nguyễn Phương Khánh từng bật khóc khi khẳng định không mua giải Hoa hậu Trái đất.

Đối diện với những ồn ào khi bị tố vô ơn hay dùng tiền mua giải , Nguyễn Phương Khánh đã phải rơi nước mắt khi phủ nhận những thông tin này trước báo chí. Tuy nhiên mới đây, ông bầu Phúc Nguyễn - người đã mang đến thành công cho Phương Khánh tại Miss Earth đã trả lời phòng vấn báo chí về việc ngưng hợp tác với Hoa hậu kể từ sau cuộc thi. 

Phúc Nguyễn khẳng định đã bỏ ra khoảng 10 tỷ đồng để lên chiến lược làm sao cho Phương Khánh có thể được giải bằng cách dùng tiền tài trợ cuộc thi, đổi lại ban tổ chức phải cho phía Việt Nam 1 vị trí trong thành phần ban giám khảo cuộc thi Miss Earth 2018.

Ngay sau phát ngôn này, anh trai và cũng là quản lý hiện tại của Nguyễn Phương Khánh mới đây đã lên tiếng nói rõ và mong khép lại scandal xung quanh chiếc vương miện của em gái.

Anh viết trên trang cá nhân: "Nếu ai đưa ra được bằng chứng âm thầm mua giải cho Phương Khánh thì em gái tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth. Nhiều lòng tốt đã bất ngờ xuất hiện đến với em tôi. Sau khi đoạt danh hiệu Miss Earth 2018, anh Kiệt nói đã âm thầm bỏ ra 1 tỷ mua giải Miss Earth. Hôm nay, anh Phúc Nguyễn nói âm thầm bỏ 10 tỷ để có được 1 ghế giám khảo trong 11 giám khảo giúp Phương Khánh đoạt Miss Earth". 

Anh trai Hoa hậu cho biết chính Phúc Nguyễn và anh Kiệt - người hỗ trợ Phương Khánh tại cuộc thi, là người muốn anh đưa 1 tỷ để trả tiền mua giải nhưng không nhận được sự đồng ý. 

"Sự thật là khi em tôi vừa đoạt giải , anh Phúc Nguyễn đã nói với tôi ngoài chi phí tổ chức sự kiện, anh Phúc có ghi giấy nợ nhận 1 tỷ của anh Kiệt để âm thầm mua giải cho Phương Khánh và đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả cho anh Kiệt. Nhận thấy sự vô lý, nên chúng tôi không đồng ý trả 1 tỷ cho anh Kiệt.

Tôi có chia sẻ thật lòng với các anh, nếu anh Phúc và anh Kiệt đề nghị tôi đưa 1 tỷ để cảm ơn cho ekip hỗ trợ em tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý vì đây sẽ là 1 cách để tôi tri ân đến những anh chị đã giúp chúng tôi một cách thiết thực nhất. Nhưng nếu nói chúng tôi trả tiền để mua giải thì đó là sự sỉ nhục trước sự cố gắng của anh em tôi", anh viết. 

Anh trai Phương Khánh tuyên bố sẵn sàng trả vương miện có bằng chứng bỏ 10 tỷ mua giải Hoa hậu Trái đất.

Anh trai Phương Khánh khẳng định: "Em tôi được báo chí ủng hộ, anh Phúc và ekip vẫn luôn liên lạc với báo chí giúp em tôi thời điểm đó vì chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ với báo chí. Tôi mong mọi người sẽ có một cái nhìn khách quan nhất trước sự việc này, đừng để những công sức em tôi đã cố gắng đem về niềm tự hào cho Việt Nam trở thành sự sỉ nhục vì cho là nhờ mua giải mà được danh hiệu cao quý này.

 

Tôi chỉ có thể khẳng định một điều, nếu Miss Earth dễ dàng mua được thì các thí sinh ở các nước giàu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật... đều có người trong ban giám khảo, thì thí sinh họ sẽ không bi loại ra Top 18.

Một lần nữa, nếu anh Phúc đưa ra được bất kỳ bằng chứng gì anh đã âm thầm bỏ 10 tỷ mua giải thì em tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth. Tôi xin khép câu chuyện này lại tại đây, tôi rất cám ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ anh em tôi".

Liên hệ với anh trai Hoa hậu để tìm hiểu rõ thêm, tuy nhiên điện thoại của anh trong tình trạng khoá máy. 

Về phía Phúc Nguyễn, ngay sau khi những lời chia sẻ của anh trai Phương Khánh đăng tải và khẳng định anh ghi giấy nợ đưa 1 tỷ để âm thầm mua giải , anh tỏ ra vô cùng bức xúc.

Phúc Nguyễn đã có những lời nói khá nặng dành cho anh trai Phương Khánh trên trang cá nhân: "Dựng chuyện là hoàn toàn có thật nhé. Nếu em không còn độ hot với báo chí nữa thì bảo anh, anh sẽ giúp. Cớ sao “ăn cháo ăn luôn bà bán cháo vậy em? Nếu không biết đọc thì nhờ người khác đọc, não phân tích chậm thì nhờ người khác giải thích rồi từ từ hiểu.

Đáng sợ là có câu chuyện 1 tỷ mà lúc em nói anh Trần Kiệt đòi em, lúc thì em nói anh Phúc Nguyễn ký giấy nợ?... Em trả hay không trả vương miện giờ có khác gì nhau? Em cố tìm ra giấy mà theo em dựng chuyện là anh ký nợ 1 tỷ gì đó, tìm được anh cho em 100 tỷ nhé em trai. Thương em quá! Có một tỷ mà đi bán tôi luôn".

Phúc Nguyễn cho biết quan hệ với Phương Khánh chỉ là công việc và đến ngày 13/11/2018, cả hai đã hoàn tất công việc đó. Hiện tại, anh đã ngưng hoàn toàn việc hợp tác với Phương Khánh.

T.N

VietBao.vn
Viết bình luậnAnh Phương Khánh: Trả vương miện nếu Phúc Nguyễn có bằng chứng bỏ 10 tỷ mua giải

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook