Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng Robins ra mắt BST thổ cẩm

Đăng ngày:28/10/2015 - 02:00|Lượt xem:71

BST "Nét đẹp cao nguyên" đã chính thức được ra mắt bằng đêm trình diễn thời trang ấn tượng tại Trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, Q.7

Ngày 25 tháng 10 vừa qua, bộ sưu tập mang tên “Designs from the village” (tạm dịch: Nét đẹp cao nguyên), khởi xướng bởi Trung tâm mua sắm Robins – thành viên của Tập đoàn Central Group Việt Nam và NTK Adrian Anh Tuấn đã chính thức được ra mắt bằng đêm trình diễn thời trang ấn tượng tại Trung tâm mua sắm Robins , Crescent Mall, Q.7. Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập, cũng như bản thiết kế của bộ sưu tập thổ cẩm này sẽ được trao tặng lại cho các nghệ nhân thổ cẩm làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng, nhằm góp phần cải thiện bền vững đời sống của đồng bào nơi đây.

 

Trước đó, Trung tâm mua sắm Robins cùng NTK Adrian Anh Tuấn đã thực hiện chuyến đi đến các làng nghề thổ cẩm tại tỉnh Lâm Đồng. Chia sẻ về lí do thực hiện chương trình, Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại - Central Group Việt Nam, cho biết: “Thổ cẩm có truyền thống và lịch sử phát triển hàng trăm năm, gắn liền với biết bao thế hệ dân tộc thiểu số, đặc biệt là tại tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, trước làn sóng thời trang hiện đại, thổ cẩm trở nên suy yếu và có nguy cơ bị biến mất. Đời sống của các nghệ nhân cũng vì thế mà khó khăn, vất vả hơn. Vì vậy, Trung tâm mua sắm Robins quyết định hợp tác cùng NTK tài năng Adrian Anh Tuấn thực hiện bộ sưu tập “Nét đẹp cao nguyên”. Chúng tôi mong muốn quảng bá văn hóa thổ cẩm đến người dân đô thị. Đồng thời, hy vọng với đóng góp nhỏ nhoi này, đời sống của đồng bào tỉnh Lâm Đồng được cải thiện bền vững hơn.”

 

NTK Adrian Anh Tuấn xúc động khi chia sẻ về chương trình: “Lâm Đồng là quê ngoại của tôi. Hợp tác cùng Trung tâm mua sắm Robins , tôi hy vọng có thể góp sức cải thiện đời sống của đồng bào quê hương, giúp họ có được thu nhập tốt hơn và đời sống được phát triển bền vững hơn”.

 

Một trong những thiết kế độc đáo của BST “Nét đẹp cao nguyên”

 

Trung tâm mua sắm Robins cũng dành tặng cho người dân làng K’Long và B’Nơ khu vực riêng để họ trưng bày các sản phẩm thổ cẩm độc đáo và xinh đẹp trong ngày trình diễn bộ sưu tâp. Khách hàng đến Robins có cơ hội tham quan các sản phẩm thổ cẩm đa dạng tại một trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế.

Là một thương hiệu của Robins on Department Store đến từ Thái Lan, Trung tâm mua sắm Robins luôn ưu tiên hàng đầu việc bảo tồn, duy trì và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vì thế, bên cạnh chiến lược phát triển kinh doanh, Trung tâm mua sắm Robins còn nỗ lực đóng góp cho xã hội và người dân Việt Nam. “Nét đẹp cao nguyên” là một minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn. Bộ sưu tập thổ cẩm sẽ được bày bán tại các cửa hàng của Robins tại Việt Nam, nhằm góp phần quảng bá nét văn hóa độc đáo này đến đông đảo người dân thành thị.

VietBao.vn
Viết bình luậnAdrian Anh Tuấn kết hợp cùng Robins ra mắt BST thổ cẩm

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook