Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

9 ứng dụng ít người biết nên có trên bất kỳ chiếc smartphone nào

Đăng ngày:08/09/2015 - 05:25|Lượt xem:58

Một số ứng dụng trong số các ứng dụng bên dưới thực tế đã được tích hợp sẵn vào phần mềm của nhiều nhà sản xuất.

Những ứng dụng dưới đây có thể làm trải nghiệm của bạn cùng chiếc smartphone tuyệt vời và tiện ích hơn. 1. Twilight ( Android )

Có thể bạn chưa biết nhìn vào màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh trong một khoảng thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Thực tế, khoa học đã chứng minh rằng "ánh sáng xanh" phát ra từ màn hình điện tử đặc biệt không tốt cho người dùng vào ban đêm và đó là lý do những ứng dụng như Twilight ra đời. Hiểu một cách đơn giản, Twilight sẽ thay đổi màu sắc của màn hình hiển thị sao cho phù hợp nhất với từng khoảng thời gian trong ngày. Ví dụ như vào ban đêm, ứng dụng sẽ chuyển màu sắc màn hình về tông màu "ấm hơn" trong khi đó vào ban ngày tông màu sẽ được điều chỉnh sang sáng lên.

2. Horizon Camera ( Android | iOS )

Tận dụng chức năng của cảm biến gia tốc có trên hầu hết smartphone hiện đại, Horizon hỗ trợ người dùng quay video theo khung ngang dù đặt điện thoại ở bất kỳ góc nào, từ đó giúp video có chất lượng tốt hơn và mang đến trải nghiệm dễ chịu hơn cho người xem. 3. SpeakerPhone Ex ( Android )

SpeakPhone Ex cũng là một ứng dụng khá thú vị khi mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi trơn tru giữa hệ thống loa ngoài và loa bình thường của điện thoại . Theo đó, khi bạn để điện thoại ở gần tai, loa bình thường sẽ được kích hoạt và khi điện thoại ở xa mặt bạn, ứng dụng này sẽ tự động chuyển sang chế độ mở loa ngoài.

Được biết, SpeakerPhone Ex hoạt động nhờ cảm biến ánh sáng và cảm biến tiệm cận. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ ứng dụng này, nhà phát hành khuyến cáo.

4. SwiftKey ( Android | iOS )

Soạn thảo có lẽ là một trong những tác vụ mà bạn thực hiện nhiều nhất trên chiếc điện thoại của mình và SwiftKey sẽ nâng nó lên một tầm cao mới với một số tính năng vượt trội như khả năng dự đoán từ gõ tiếp theo thông minh và nhập liệu bằng thao tác lướt.

Hiện nay, khá nhiều nhà sản xuất như OnePlus đã tích hợp sẵn SwiftKey vào phần mềm điện thoại mà mình sản xuất.

5. Truecaller ( Android | iOS | Windows Phone )

Truecaller được xem là một danh bạ điện thoại khổng lồ được đóng góp bởi cộng đồng. Nó cho phép cộng đồng Truecaller báo xấu những số điện thoại spam hoặc thêm tên vào một số điện thoại nào đó để kể cả khi bạn không lưu số máy này trong danh bạ điện thoại thì khi gọi đến, tên người gọi vẫn được hiển thị. Ngoài ra, Truecaller còn có tính năng chặn số. Được biết, Truecaller mới đây đã ký kết một thương vụ hợp tác với Cyanogen OS. Trước đó, hãng này cũng được cho là đã thực hiện đàm phán hợp tác với Nokia/Microsoft, Alcatel, Lenovo và LG.

6. Shush! ( Android)

Bạn đã bao giờ đi xem phim, tắt chuông, quên bật lại chuông sau đó và để lỡ cuộc gọi quan trọng? Nếu có, Shush! sẽ là ứng dụng dành cho bạn với tính năng hẹn giờ mở lại chuông. Theo đó, khi đặt điện thoại vào chế độ im lặng, Shush! sẽ hỏi người dùng thời gian để im lặng và sau khi khoảng thời gian này trôi qua, chuông sẽ được mở lại.

7. Link Bubble ( Android )

Link Bubble là trình duyệt web thú vị nhận được khá nhiều lời tán dương từ cộng đồng khi cho phép người dùng tải trang web dưới dạng nền. Điều này có nghĩa là sau khi bạn nhấn vào một đường link, bạn có thể tiếp tục theo dõi trang web hiện tại cho đến khi đường link bạn vừa nhấn vào được tải xong.

8. SkipLock ( Android )

SkipLock là một ứng dụng trên Android vừa đảm bảo sự bảo mật cho người dùng vừa mang đến sự tiện lợi khi có khả năng mở khóa (loại bỏ password) điện thoại tự động khi máy được kết nối với một mạng Wi-Fi được tin cậy, ví dụ như mạng Wi-Fi gia đình chẳng hạn. Dù vậy, SkipLock không hẳn là một ứng dụng hữu ích với người dùng Android 5.0 bởi Google đã tích hợp vào nền tảng này một tính năng tương tự có tên Smart Lock. 9. Gravity Screen ( Android )

Tắt, mở màn hình tự động là tính năng chính Gravity Screen mang lại cho người dùng. Cụ thể, khi bạn để điện thoại vào túi quần, màn hình máy sẽ được tự động tắt. Màn hình cũng được tắt khi bạn đặt điện thoại lên một mặt phẳng theo phương nằm ngang ví dụ như trên bàn chẳng hạn, sau đó màn hình được bật sáng trở lại khi người dùng di chuyển máy.

Theokenh14

VietBao.vn
Viết bình luận9 ứng dụng ít người biết nên có trên bất kỳ chiếc smartphone nào

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook