Toàn quốc
 • Hà Nội
 • TP.Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng

8 “thủ phạm” gây rụng tóc

Đăng ngày:03/11/2014 - 06:00|Lượt xem:126

Tóc rụng đang là nỗi lo của bạn. Hãy thử xem mình có mắc phải sai lầm nào dưới dây không nhé.

 • 1. Ăn kiêng .Bình thường, trong tóc của chúng ta có chứa protein, kẽm, sắt, đồng..Thế những sau khi thực hiện quá trình ăn kiêng, do bạn chỉ ăn rau, hoa quả và miến nên protein và các nguyên tố vi lượng không được cung cấp để dẫn đến tình trạng thiếu chất nghiêm trọng. Từ đó tóc sẽ bị yếu và gãy rụng.

 • 2. Ngồi điều hòa. Việc chúng ta ngồi trong môi trường có điều hòa sẽ khiến tóc rụng nhiều hơn. Nguyên nhân là vì điều hào phả hơi lạnh và hút chất ẩm trong không khí khiến cho tóc của bạn bị rụng. Ngay cả việc dùng máy sấy tóc cũng không phải là tốt bởi hơi nóng của máy sấy làm cho tóc của bạn bị khô và xơ dẫn đến tóc yếu và dễ gãy.

 • 3.Thường xuyên sử dụng máy tính. Mới nghe thì bạn cảm chừng như thật vô lý, nhưng trên thực tế thì đúng là việc ngồi quá lâu trước màn hình máy tính khiến cho số người bị rụng tóc ngày càng nhiều hơn. Nguyên nhân là do những người này sử dụng máy tính quá nhiều khiến cho đầu óc phải tập trung cao độ và căng thẳng dẫn đến tình trạng rối loạn đầu óc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng của tóc gặp trở ngại, lâu dần, tóc sẽ mất dần sức sống và gãy rụng.

 • 4. Ăn những đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ và quá cay. Bạn cũng không nên sử dụng những thực phẩm trên quá nhiều bởi việc ăn cay và ăn nhiều đồ ăn béo sẽ tạo cơ hội cho các loại vi khuẩn phát triển. Một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thì tóc cũng bị ảnh hưởng.

 • 5. Sử dụng thuốc tránh thai. Trong thuốc tránh thai có chứa nhiều chất không có lợi cho tóc của bạn. Sử dụng thuốc tránh thai thường xuyên sẽ làm cho tóc không còn bóng đẹp và tăng tốc độ gãy rụng nhanh.

 • 6. Chải đầu khi ướt. Khi ướt là lúc tóc yếu và dễ gãy rụng nhất. Vì vậy, thay vì dùng lược, bạn có thể dùng khăn mềm và chờ tóc khô tự nhiên.

 • 7. Buộc tóc quá chặt. Buộc tóc quá chặt sẽ khiến sợi tóc căng ra gây ảnh hưởng cho nang tóc và dẫn đến rụng tóc.Vì thế, tốt nhất là hãy hạn chế buộc, hãy thả tóc bất cứ khi nào có thể.

 • 8. Nước nóng. Gội đầu bằng nước nóng sẽ khiến da đầu bị khô, tóc dễ gãy rụng. Ngoài ra, nước nóng còn khiến lỗ chân tóc giãn ra gây hại tóc. Bởi vậy, bạn chỉ nên gội đầu bằng nước lạnh hoặc nước ấm.

Chọn Mua
Viết bình luận8 “thủ phạm” gây rụng tóc

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 2  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 3  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook