Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

8 quan niệm sai lầm về thời trang của nữ giới

Đăng ngày:27/05/2017 - 12:00|Lượt xem:217

​Màu hồng chỉ dành cho trẻ em hoặc không nên kết hợp 3 màu sắc trong một set đồ là những sai lầm về thời trang của nữ giới thường mặc định.

Quan niệm sai: Màu đen có thể giúp bạn trông gầy hơn. Thực tế để cơ thể trở nên mảnh mai, bạn cần lựa chọn đúng kiểu dáng, chất liệu. Bạn nên tránh mặc vải đen bóng hoặc lông thú.

Quan niệm sai: Sọc ngang khiến cơ thể trông béo hơn. Thực tế là quan niệm này đúng khi bạn diện đồ sọc ngang lớn. Còn nếu bạn chọn những đường viền ngang nhỏ, nhí, cơ thể sẽ trông cao và mỏng hơn.

Quan niệm sai: Quần áo sáng màu khiến bạn béo hơn. Phong cách quan trọng hơn màu sắc. Bạn nên chọn bộ đồ phù hợp với cơ thể, nhấn mạnh vào những khu vực gợi cảm. Kết hợp đồ sáng màu với những phụ kiện màu sắc khác cũng là ý tưởng hay để bạn trông đỡ béo.

Quan niệm sai: Quần áo lửng chỉ phù hợp với phụ nữ cao. Bạn gái thấp bé cũng có thể diện kiểu trang phục quyến rũ. Quần lửng trên mắt cá chân với cạp cao, màu sắc nhẹ nhàng và kết hợp giày cao gót là lựa chọn cho bạn .

Quan niệm sai: Trang phục oversized phù hợp với mọi người. Quần áo rộng phù hợp hơn cả với phụ nữ cao và gầy vì chúng giúp họ trông đầy đặn hơn. Đối với những cô nàng thấp bé, điều quan trọng là bạn phải cân bằng giữa tỷ lệ cơ thể và tránh mặc nhiều hơn một món đồ oversized.

Quan niệm sai: Sử dụng thắt lưng to cho váy để tạo ra vòng eo, giúp cơ thể trông mảnh mai hơn. Phụ nữ béo với thắt lưng rộng, sáng màu lại khiến mọi người chú ý tới những khu vực có vấn đề. Tốt hơn hết, bạn nên chọn những kiểu váy cổ chữ V, dài không quá đầu gối để giúp cổ, thân hình trông dài hơn.

Quan niệm sai: Bạn không nên kết hợp 3 màu sắc trong một set đồ. Quy tắc "không quá 3 màu" này có thể không đúng nếu bạn biết kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau. Bạn nên chọn một màu sắc làm chủ đạo, 2 màu còn lại để tạo điểm nhấn.

Quan niệm sai: Màu hồng chỉ phù hợp với trẻ em và phụ nữ trẻ tuổi. Tùy thuộc vào phong cách và dáng người, màu sắc có thể phù hợp với mọi lứa tuổi. Kết hợp màu hồng với các gam màu khác như trắng, xám, beige, xanh, tím là gợi ý lý tưởng. Phụ nữ trên 50 tuổi có thể phù hợp với gam màu san hô.

VietBao.vn
Viết bình luận8 quan niệm sai lầm về thời trang của nữ giới

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 6  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook