Toàn quốc
  • Hà Nội
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng

5 con giáp có sự nghiệp thành công rực rỡ nửa cuối năm 2016

Đăng ngày:19/05/2016 - 01:00|Lượt xem:16

Trong nửa cuối năm Bính Thân, cung Lộc tự của người cầm tinh con giáp Sửu xuất hiện.

Trong nửa cuối năm Bính Thân, cung Lộc tự của người cầm tinh con giáp Sửu xuất hiện. 

1. Người tuổi Sửu

Trong nửa cuối năm Bính Thân, cung Lộc tự của người tuổi Sửu xuất hiện Chính ấn trợ lực để sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, giúp bạn nắm thực quyền trong tay, có thể hô mưa gọi gió.

Vận thế sự nghiệp của con giáp này vì thế cũng tăng lên trông thấy. Bản thân bạn nỗ lực không ngừng, lại cộng thêm sự giúp đỡ từ quý nhân, gặt hái thành công trong sự nghiệp là điều hiển nhiên.

Ảnh minh họa. 
2. Người tuổi Dần

Vận Lộc tự của người tuổi Dần hanh thông phơi phới. Tuy không được quý nhân có sức mạnh to lớn hỗ trợ, nhưng tiểu quý nhân lại rất nhiều ví như “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu thì không gì là không thể.

Bên cạnh đó, Học đường quý nhân trợ lực, giúp chuyện học hành, thi cử và sự nghiệp của người tuổi Dần càng thêm thuận lợi, gặt hái thành quả tốt đẹp.

Nếu cảm thấy sự nghiệp trúc trắc, bị kẻ tiểu nhân vây hãm, con giáp này có thể bài trí vật phẩm phong thủy “Nhật nguyệt tề huy” ở bàn làm việc, ắt mọi việc sẽ diễn tiến theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, nên chú trọng rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hơn. Đây chính là một trong những con giáp thành công trong sự nghiệp nửa cuối năm 2016.

3. Người tuổi Tỵ

Dù trong năm nay, người tuổi Tỵ chỉ được Thiên Quan quý nhân phù trợ, nhưng sức mạnh của quý nhân này rất lớn, hỗ trợ lớn lao về đường công danh sự nghiệp của bạn.

Thiên Quan quý nhân chủ về hết lòng hết dạ, có tinh thần trách nhiệm cao, công tư phân minh, có chức có quyền, có lợi về tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, chỉ cần bạn nỗ lực phấn đấu sẽ gặt hái thành tựu tốt lành, cơ hội thăng chức, tăng lương luôn rộng mở.

4. Người tuổi Ngọ

Trong 6 tháng cuối năm, người tuổi Ngọ lâm cách cục Đế Vượng đại vận đi vào cung Lộc Tự, ngay từ khi khai Hạ đã xuất hiện quý nhân giúp đỡ, thúc đẩy vận trình sự nghiệp hưng vượng, làm việc gì cũng mãn nguyện.

Đồng thời, có Nguyệt Đức quý nhân tương trợ, tạo ra những mối nhân duyên hữu hảo, tạo nền tảng tốt để thúc vượng sự nghiệp, tài lộc. Lại có thêm Dịch Mã cát tinh trợ giúp, chức vụ, vị trí công việc của con giáp này ắt có sự thay đổi. Chính vì thế, chỉ cần nỗ lực phấn đấu, cơ hội thăng quan tiến chức không hề ít.

5. Người tuổi Mùi

Được Kim Dư quý nhân nhập mệnh, công việc, công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển vô cùng thuận lợi trong nửa cuối năm Bính Thân, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Điều cốt lõi là bạn phải học cách chế ngự cảm xúc của chính mình. Chỉ cần đôi chút lơ là, một vài phút giây không tập trung, rất có thể bạn sẽ tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, dù được quý nhân hay cát tinh tương trợ đi nữa, thành hay bại vẫn ở chính bản thân bạn.

Mời quý độc giả xem video Sự tích 12 con giáp (nguồn Youtube):

Theo Lichngaytot.vn

VietBao.vn
Viết bình luận5 con giáp có sự nghiệp thành công rực rỡ nửa cuối năm 2016

Chia sẻ hiểu biết của bạn bằng cách đánh giá cho tin đăng này nhé: Thích   

       

     


Hỗ trợ các định dạng (jpg, jpeg, gif, png) max: 2M


Url Youtube


Hỗ trợ các định dạng (doc, docx, pdf) max: 2M

 
Khuyến mại mới
Sạc laptop asus đầy đủ các loại
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 4  Bình luận
Đầu thu DVB T2 VJV HD012 chỉ còn 500k/bộ
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
khuyen mai 50% bán iphone 5 trắng (quốc tế) 32gb.............
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 5  Bình luận
Mỡ bò nước cao cấp (chuyên dùng cho ngành ôtô)
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 1  Bình luận
USB giá rẻ, bảo hành 2 năm
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Wifi tenda tốc độ 150 Mbp.
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Khuyến mại đồ bơi hot 2015: Set 3 bikini + váy chỉ 230K
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Giấy bao tập – Mua 5 xấp tặng 2 xấp – Thiệp Hoa Mỹ Việt
Lượt xem 0  Đánh giá tốt     Bình luận 0  Bình luận
Fanpage ChonMua Nếu không vào được Facebook mời bạn xem Cách vào facebook