Thứ ba, 11/07/2017 | 06:49 GMT+7

Tranh thủ trộm bia khi dừng đèn đỏ: "Không phải phường tôi"

Khi xe chở bia đang dừng đèn đỏ, nam thanh niên mặc áo đỏ nhanh tay quay sang nhấc luôn 1 thùng rồi chạy thẳng.

  • Tài xế bị hôi bia được vinh danh công dân tiêu biểu
  • Đồng Nai thôi không hôi bia đổ trên đường

Xung quanh thông tin nam thanh niên tranh thủ lấy trộm thùng bia khi dừng đèn đỏ ngay trên phố, chiều ngày 10/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an phường Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội) cho rằng, đã xác minh clip xuất hiện trên mạng.

"Tuy nhiên, hình ảnh trong clip không phải thuộc địa bàn phường tôi. Ngày xảy ra sự việc (9/7) cũng không có ai trình báo việc trộm cắp bia. Tôi xem kỹ đoạn clip này trên mạng và nghĩ khả năng địa điểm đó ở trong Sài Gòn, bởi giao chỗ đoạn đường phường tôi không có cột đèn xanh đèn đỏ nào", đại diện công an phường Điện Biên nói.

Trong khi trước đó như báo chí đưa tin, sự việc thanh niên trộm bia diễn ra vào lúc 11h45 ngày 9/7 đoạn ngã 3 Điện Biên Phủ - Tôn Thất Thiệp (Hà Nội).

Nam thanh niên thò tay lấy thùng bia trên xe ba bánh. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn clip cho biết, thời điểm trên nam thanh niên mặc áo đỏ đi xe máy lưu thông phía sau chiếc xe 3 bánh tự chế chở theo hàng chục thùng bia Tiger.

Khi các phương tiện dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên quay sang nhanh tay lấy một thùng bia đặt lên xe máy của mình và phóng đi ngay lúc tín hiệu đèn xanh bật.

Hành động này diễn ra ngang nhiên trước mắt của rất nhiều người qua đường lúc đó, nhưng vì kẻ gian quá nhanh tay nên không ai ngăn cản được.

Những hình ảnh đáng lên án vô tình lọt vào camera hành trình của phương tiện 4 bánh đi phía sau chiếc xe bị trộm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận phê phán hành động đáng xấu hổ của nam thanh niên.

Clip toàn cảnh vụ việc trộm bia

Thùy Dung
VietBao.vn
Theo dòng sự kiện: đèn đỏ