Thứ ba, 27/10/2015 | 10:06 GMT+7

Nexus 5X có màn hình hiển thị quá vàng

(ictworld.vn) - Một chủ đề mới trên trang xã hội Reddit cho biết một số điện thoại LG Nexus Nexus 5X có màn hình hiển thị màu ngã vàng. Hiện tượng này xảy ra với nhiều người dùng tại Mỹ.

Để chứng minh điều này, các thành viên Reddit đã cho đăng tải mộ số hình ảnh LG Nexus 5X cho thấy màu màn hình hiển thị được cho là khác thường so với sản phẩm khác.

Một số người dùng cho biết dịch vụ chăm sóc khách hàng của Google đã liên hệ với họ và đưa ra những hướng giải quyết khác nhau. Trong khi một số người dùng cho rằng Google đã gửi các thiết bị khác thay thế thì một số khác lại nhận được trả lời rằng đó chỉ là một tính năng mới trên màn hình hiển thị.

Màn hình hiển thị Nexus 5X (trái) ngã vàng khi so sánh với phiên bản khác.

Thế nhưng, hình ảnh chiếc Nexus 5X mà các thành viên Reddit đăng tải bên cạnh chiếc HTC One A9 mới nhất dùng màn hình AMOLED cho thấy có một sự chuyển màu khá rõ. Tuy nhiên, hai thiết bị này sử dụng công nghệ màn hình khác nhau, Nexus 5X sử dụng tấm nền màn hình LCD.

Ngoài ra, cộng đồng người dùng trên Reddit cũng cho đăng tải những hình ảnh so sánh với sản phẩm khác như phiên bản tiền nhiệm Nexus 5 do LG sản xuất cách đây 2 năm, iPhone 6, Huawei P8 Maxx, Motorola Droid Turbo hay thậm chí là một phiên bản Nexus 5X khác.

Tuy nhiên, một thành viên có nicknam "graffixnyc" trên Reddit lại đưa ra một chú ý khác là phiên bản Quartz của Nexus 5X có màu mát hơn so sánh với phiên bản Carbon.

Vẫn chưa thể đưa ra một kết luận chính xác nào, nhưng đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng của Google quan tâm trước khi họ quyết định "đổi gió" với một trong hai sản phẩm mới nhất từ gã khổng lồ tìm kiếm internet.

Việt Trung (Slashgear)
VietBao.vn
Theo dòng sự kiện: Nexus 5X | hiển thị | bản