Thứ sáu, 13/11/2015 | 11:16 GMT+7

Lộ diện chiếc điện thoại Android thứ hai của BlackBerry

(ictworld.vn) - Sau chiếc smartphone Priv chạy Android đầu tiên, BlackBerry được cho là đang lên kế hoạch cho thiết bị cầm tay thứ hai dưới tên mã Vienna.

Cái tên Vienna đã xuất hiện khá lâu nhưng hình ảnh mới nhất từ diễn đàn dành cho những người yêu thích BlackBerry, CrackBerry vừa tiết lộ một số hình ảnh của thiết bị này. Thay vì trang bị bàn phím trượt như BlackBerry Priv, Vienna sẽ có một bàn phím cứng tương tự chiếc Passport.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại Android Vienna thứ hai trên trang CrackBerry.

Bàn phím QWERTY là một trong những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trên các sản phẩm của BlackBerry so với các đối thủ. Mặc dù nhiều người cho rằng cảm giác gõ phím ảo trên các màn hình cảm ứng nhanh hơn nhưng một số người vẫn đánh giá cao trải nghiệm thật hơn khi gõ phím cứng trên Q10, Passport hay các thiết bị có bàn phím QWERTY khác.

Priv, chiếc điện thoại Android đầu tiên của Blackberry trang bị bàn phím cứng trên thiết kế trượt cổ điển.

BlackBerry trước đây tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch ra mắt một thiết bị mới sau khi Priv phát hành. Do đó, sẽ không quá ngạc nhiên nếu chiếc điện thoại Android với bàn phím cứng như Vienna xuất hiện.

Ngoại trừ hình ảnh rò rỉ, trang CrackBerry không cung cấp cho người dùng các thông tin về thông số kỹ thuật liên quan đến Vienna.

Việt Trung (Slashgear)
VietBao.vn
Theo dòng sự kiện: thứ hai | BlackBerry