Thứ năm, 05/04/2018 | 06:56 GMT+7

Chàng trai bị loại vì kể "vượt rào" ở tuổi 17 và làm bạn gái có thai

Trong tập mới nhất của chương trình Lựa chọn của trái tim, chàng trai Phước Long tiết lộ "vượt rào" ở tuổi 17, tham gia chương trình để tìm người về sống chung.

Chàng trai làm bạn gái có thai gây thất vọng ở "Lựa chọn của trái tim" Chia sẻ câu chuyện làm bạn gái có thai khi chỉ mới 17 tuổi, Phước Long là chàng trai gây thất vọng tại chương trình "Lựa chọn của trái tim".

Nhân vật chính trong tập này là Thuỳ Linh, 23 tuổi, là người mẫu và diễn viên. Tham gia chương trình, Thuỳ Linh muốn tìm kiếm người đàn ông chín chắn, biết chăm lo cho gia đình.

Tham gia show hẹn hò lần này lần lượt là ba chàng trai trẻ tuổi. Trong đó, Phước Long (23 tuổi, biên kịch, diễn viên) gây sốc khi năm 17 tuổi đã vượt rào khiến bạn gái 19 tuổi mang bầu. Sau đó hai người cũng đường ai nấy đi vì cô gái đã tự ý phá thai.

Người chơi thứ hai là Minh Tướng (22 tuổi, sinh viên) có tuổi thơ không êm đềm khi cha thường xuyên uống rượu say. Anh quyết tâm trở thành "người đàn ông của gia đình" chứ không đi vào vết xe đổ của người đi trước.

Chàng trai cuối cùng là Hoàng Minh (20 tuổi, sinh viên), anh đã làm bạn gái mà trước đó anh yêu đơn phương chấp nhận tình cảm bằng việc nhặt thành công hạt khỏi trái thanh long.

Trong ba chàng trai, Phước Long đeo mặt nạ trâu được được trao cơ hội chinh phục Thùy Liên đầu tiên. Không vòng vo, Phước Long cho biết lý do tham gia chương trình là để "tìm một người về sống chung" chứ không quan tâm đến việc tìm hiểu khiến Thùy Liên bất ngờ.

Phước Long, chàng trai 17 tuổi từng làm bạn gái mang thai ở tuổi 19.

Chưa dừng lại, Phước Long tiết lộ lịch sử tình trường với 4 mối tình, trong đó có chuyện đã làm cho bạn gái cũ có em bé khi anh chàng mới chỉ mới 17 tuổi. Thùy Liên chỉ biết đứng hình khi nghe câu chuyện.

Chàng trai thứ hai bước vào màn hẹn hò là Minh Tướng. Việc chàng trai chia sẻ anh phải về nhà hàng tuần để xin trợ cấp từ cha mẹ khiến Thùy Liên thất vọng, buổi hẹn hò nhanh chóng kết thúc.

Cuối cùng là Hoàng Minh, ngay phút đầu anh đã gây ấn tượng mạnh với Thùy Liên khi cho biết mình đã ế 3 năm khiến Thùy Liên nghi rằng Hoàng Minh không thích con gái. Khi đề cập đến nghề nghiệp, Hoàng Minh nói rằng mình đang ăn hàng, ở không. Câu nói khiến Thùy Liên cho rằng Hoàng Minh là một công tử bột.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Thùy Liên đã quyết định loại Phước Long vì không thể chấp nhận quá khứ của chàng trai. Tuy nhiên, khi lớp mặt nạ được gỡ bỏ, Thùy Liên tỏ vẻ tiếc nuối vì Phước Long là mẫu bạn trai lý tưởng của cô. Tuy vậy, quyết định đã được đưa ra và không thể thay đổi.

Còn lại hai chàng trai Minh Tướng và Hoàng Minh bước vào vòng hẹn hò. Minh Tướng chọn một lớp học võ, nơi anh đang là thầy giáo còn Hoàng Minh hẹn Thùy Liên trên một chuyến xe bus. Thùy Linh đã có quyết định của mình sau hai buổi hẹn hò.

Trước khi Thùy Liên đưa ra quyết định cuối cùng, Hoàng Minh lên tiếng khuyên Thùy Liên nên chọn Minh Tướng thay vì mình bởi lẽ anh còn "trẻ con, chưa trưởng thành, còn chịu sự bảo bọc của gia đình".

Cuối cùng, Thùy Liên quyết định chọn Hoàng Minh. Quyết định này đã khiến Minh Tướng cảm thấy không phục vì trước đó Thùy Liên đã đánh giá Hoàng Minh là người khá trẻ con trong khi Minh Tướng là thầy dạy võ mạnh mẽ và trưởng thành. Minh Tướng cũng cho rằng Thùy Liên sẽ phải hối hận khi loại anh.

Dù lựa chọn Hoàng Minh nhưng cả Thùy Liên lẫn Hoàng Minh đều không đến buổi hẹn cuối cùng.  

Khi lớp mặt nạ của Minh Tướng được gỡ bỏ, Thùy Liên một lần nữa tỏ ra hối hận như lúc loại Phước Long. Tuy nhiên, Minh Tướng đã đề nghị Thùy Liên hẹn hò sau khi chương trình kết thúc và Thùy Liên đã đồng ý.

Cuối cùng, cả Thùy Liên lẫn Hoàng Minh đều không đến buổi hẹn. Đây là cái kết không mong muốn của chương trình. Cái kết trên đã được báo trước bởi khán giả nhận thấy họ không hợp nhau và khó đến được với nhau nếu đồng ý tham gia hẹn hò.

VietBao.vn
Theo dòng sự kiện: Thùy Liên