Thứ tư, 11/01/2017 | 10:42 GMT+7

Cận cảnh trang phục Á hậu Lệ Hằng định mang đi HH Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ VN Lệ Hằng vừa có buổi chụp hình 5 trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

 - Á hậu Hoàn vũ VN Lệ Hằng vừa có buổi chụp hình 5 trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Cuộc thi thiết kế trang phục cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 khởi động từ tháng 7/2016 nhằm tìm ra thiết kế trang phục truyền thống dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016. 

Gần 100 mẫu thiết kế đã được gửi đến ban tổ chức, bao gồm nhiều ý tưởng sáng tạo và công phu. Sau quá trình chọn lọc, đánh giá và lắng nghe phần thuyết trình từ các thí sinh, Top 5 bộ trang phục xuất sắc nhất đã được lụa chọn và hoàn chỉnh. 

Bộ ảnh chính thức top 5 trang phục được giám đốc sáng tạo Hoàng Anh, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện và sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh Nguyễn Hữu Bình đầu tư cho thiết kế mang tên "Hồn Việt" dựa trên hình ảnh chiếc nón lá bài thơ của xứ Huế.
Tại buổi chụp ảnh, Lệ Hằng vẫn rạng rỡ, tạo dáng chuyên nghiệp dù phải thức dậy từ 6 giờ sáng cho việc trang điểm, thử trang phục.
Lệ Hằng với thiết kế “Mẫu nghi” của thí sinh Thái Trung Tín.
Buổi chụp ảnh diễn ra với không khí gấp rút và đầy hăng hái.
Thiết kế mang tên “Vũ điệu Phượng Hoàng” của thí sinh Nguyễn Đức Hải.
Hành trình Lệ Hằng đồng hành, chứng kiến những bộ trang phục từ khi chúng chỉ là ý tưởng nằm trên trang giấy đến khi hoàn thành trong buổi chụp hình khiến người đẹp thêm phần cảm xúc.
Lệ Hằng với thiết kế “Nàng mây”.
Những ngày qua, Á hậu dồn hết sức cho công tác chuẩn bị. Người đẹp tiết lộ, mỗi ngày cô chỉ ngủ vỏn vẹn 4 đến 5 tiếng. 
Sau buổi chụp, Lệ Hằng tiếp tục đến với những lớp học catwalk, giao tiếp. Cô muốn tận dụng quỹ thời gian tối đa cho việc học tập.
Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về trang phục, êkip, thủ tục di chuyển cho Lệ Hằng bước vào giai đoạn hoàn tất để người đẹp yên tâm dự thi. Cô sẽ lên đường bay sang Philippines vào sáng sớm ngày 12/1.

Đinh Thủy

VietBao.vn
Theo dòng sự kiện: Lệ Hằng | trang phục | mang